Bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Đình Phú Yên chế tác từ đá nguyên khối

Ngoài thờ Phật, thờ gia tiên, tập tục thờ Trời cũng là một trong những nét đẹp của văn hóa thờ cúng người Việt. Hiểu được mong muốn của người dân Đá Bảo Châu đã tiến hành lắp đặt mẫu bàn thờ thiên địa ở một số công trình. Trong đó bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Dương Phú Yên nhận được nhiều đánh giá tốt. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ thiên này. 

Ý nghĩa mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên

Bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Dương Phú Yên hay còn được biết đến với những tên gọi khác như cây hương bàn thờ tại Bình Định Phú Yên, bàn thờ thiên ngoài trời Bình Định Phú Yên. Hiện nay công trình nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân nơi đây. 

Người dân lắp đặt mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên mong muốn cuộc sống sung túc, hạnh phúc
Người dân lắp đặt mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên mong muốn cuộc sống sung túc, hạnh phúc

Mẫu bàn thờ thiên theo quan niệm dân gian được dùng thờ Trời – vị thần linh có quyền năng tối cao có thể chi phối những vấn đề trong cuộc sống ở dưới nhân gian. Dựa theo thần thoại Việt Nam, thần Trụ Trời chính là vị thần khởi thủy, khiêng đá, đào đất, đắp cột chống trời. Đây là vị thần đã góp phần xây dựng nên cuộc sống hiện nay. 

Do đó người dân lập bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên hy vọng một cuộc sống âm dương hòa thuận, đất trời kết nối. Gia chủ lập bàn thờ thiên để cầu một cuộc sống bình an, cuộc sống mưa thuận gió hòa, mọi điều tốt đẹp đến với gia đình. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Bình Định Phú Yên

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Dòng đá tự nhiên là một trong những vật liệu được giới chuyên môn trong chế tác đồ đá mỹ nghệ đánh giá cao.

Loại đá này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền bỉ tốt, giá trị thẩm mỹ cao, cùng màu sắc đa dạng. Chính vì vậy bàn thiên địa tại Bình Định Phú Yên chế tác từ đá luôn được các gia chủ yêu thích và lựa chọn. 

Đôi với công trình bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên, chất liệu đá tự nhiên được sử dụng phổ biến có thể kể đến như đá xanh đen, đá trắng và đá vàng, cụ thể như sau:

Chất liệu đá xanh đen

Đá xanh đen là một trong những dòng đá rất được ưa chuộng trong chế tác bàn thờ thiên ngoài trời tại Bình Định Phú Yên. Loại đá này sở hữu những ưu điểm nổi trội như độ bền bỉ cao, màu sắc đá độc đáo cùng khả năng không thấm nước vượt trội. Chính vì vậy khi sử dụng đá chế tác mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên giúp công trình bền bỉ và trường tồn, hạn chế tác động của thời tiết lên mẫu bàn thờ thiên.

Lựa chọn chất liệu đá xanh đen trong chế tác bàn thờ thiên tại Bình Định Phú Yên
Lựa chọn chất liệu đá xanh đen trong chế tác bàn thờ thiên tại Bình Định Phú Yên

Ngoài ra loại đá này sở hữu màu sắc xanh đen tự nhiên, do đó khi chế tác công trình bàn thờ thiên đá đẹp tại Bình Định Phú Yên bằng đá xanh đen, mẫu bàn thiên đá mang đến vẻ cổ kính và linh thiêng. 

Chất liệu đá trắng

Bên cạnh dòng xanh đen, chất liệu đá trắng cũng rất được ưa chuộng trong chế tác bàn thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên. Đá trắng là dòng đá hình thành theo quy trình kiến tạo của Trái Đất, do đó chúng sở hữu tuổi thọ vô cùng lớn lên tới hàng trăm hàng triệu năm. Chính vì vậy đá trắng dùng trong chế tác bàn thiên ngoài trời cũng sở hữu độ cứng vô cùng vượt trội. 

Chất liệu đá trắng trong chế tác bàn thiên đá đẹp tại Bình Định Phú Yên
Chất liệu đá trắng trong chế tác bàn thiên đá đẹp tại Bình Định Phú Yên

Chất liệu đá trắng dùng trong chế tác lắp đặt bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên sở hữu độ bóng vô cùng cao. Do đó khi sử dụng đá trắng chế tác mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời đa phần các mẫu bàn thiên thường không tiến hành chạm khắc quá nhiều, thay vào đó các nghệ nhân tiến hành đánh bóng để làm nổi bật bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên. 

Chất liệu đá vàng

Đá vàng thường tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý do đó loại đá này rất được các gia chủ yêu thích và lựa chọn trong chế tác bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên. 

Loại đá này sở hữu giá trị thẩm mỹ vô cùng cao, cùng độ bền bỉ vượt trội. Chất liệu đá vàng sở hữu màu vàng tự nhiên, trên đá còn có thêm những đường vân nhỏ tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình. Chính vì vậy khi sử dụng đá chế tác bàn thờ thiên đá đẹp Bình Định Phú Yên giúp công trình vô cùng nổi bật, tạo sự độc đáo trong không gian thờ cúng. 

Chất liệu đá vàng trong chế tác bàn thờ thiên tại Bình Định Phú Yên
Chất liệu đá vàng trong chế tác bàn thờ thiên tại Bình Định Phú Yên

Loại đá vàng trên thị trường hiện nay có giá thành khá cao. Do đó khi sử dụng đá chế tác công trình, các gia chủ cần lưu ý tới yếu tố tài chính của gia đình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Cách đặt bàn thờ thiên ngoài trời tại Bình Định Phú Yên

Theo quan niệm dân gian, cách đặt bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên chuẩn nhất là vị trí lộ thiên hoặc vị trí bán lộ thiên. Có nghĩa là vị trí đặt bàn thờ nhất định phải đặt ở ngoài trời hoặc có thể ở khu vực là ranh giới giữa trong và ngoài trời. 

Cách đặt bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời tại Bình Định Phú Yên
Cách đặt bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời tại Bình Định Phú Yên

Đối với những nhà có sân rộng, có khuôn viên trước nhà vị trí đặt bàn thờ thiên ngoài trời tại Bình Định Phú Yên đẹp nhất là khu vực sân vườn trước nhà hoặc trước cửa nhà. Tuy nhiên đối với những gia đình ở chung cư hoặc không có sân trước nhà có thể đặt ở ban công phía trước hoặc vị trí trên sân thượng. Có thể nói đây là những vị trí có thể tạo sự thông thiên tốt nhất giúp thu hút linh khí đất trời. 

Tuy nhiên, cùng tùy vào từng vùng miền mà phong tục tập quán đặt bàn thờ ông thiên sẽ khác nhau. Tuy nhiên yếu tố đặt ở không gian thoáng, không gian mở và đặt ở nơi trang trọng, trang nghiêm luôn là điều được ưu tiên. 

Quy trình đặt mua bán mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên

Để quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc mua hàng thuận lợi tại Đá Bảo Châu, dưới đây chúng tôi chia sẻ quy trình chi tiết về việc đặt mua mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên tới quý khách. Hãy cùng theo dõi.

Quy trình các bước đặt mua bán bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên của Bảo Châu
Quy trình các bước đặt mua bán bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên của Bảo Châu

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Một trong những phúc lợi đầu tiên khi khách hàng tìm đến Bảo Châu sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình. Chúng tôi tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng, từ đó tiến hành phân tích các thông tin và yêu cầu của khách hàng. Sau đó tiến hành tư vấn mẫu bàn thờ ông thiên bằng đá tốt, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách. 

Khảo sát vị trí lắp đặt

Sau khi đã thông nhất được những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, chúng tôi cử chuyên gia xuống khảo sát công trình thực tế. Quý khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp, hoa văn họa tiết cũng như kiểu dáng và cung cấp thông tin với chúng tôi. 

Bảo Châu thông qua quá trình khảo sát cũng như các thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi tiến hành thực hiện bản vẽ bàn thờ thiên đá đẹp 2D hoặc 3D để quý khách hành hình dung rõ hơn về lắp đặt bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên. 

Tiến hành ký kết hợp đồng và chế tác bàn thờ thiên

Khi đã hoàn thiện bản vẽ, quý khách hàng hài lòng với mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp động. Ngay khi hợp đồng có hiệu lực chúng tôi tiến hành chế tác mẫu bàn thờ thiên ngoài trời đẹp hợp phong thủy. 

Mẫu bàn thiên đá đẹp được chế tác từ chất liệu đá tốt nhất, kết hợp với sự khéo léo của đội ngũ nhân công giúp mang đến mẫu bàn thờ thiên địa chất lượng nhất. Có thể nói đây là một khâu vô cùng quan trọng trong chế tác sản phẩm, do đó công đoạn này thường diễn ra trong thời gian dài để có thể mang đến mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên đẹp.

Hoàn thành và tất toán hợp đồng bàn thờ thiên địa

Sau khi đã hoàn thành mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên, chúng tôi tiến hành vận chuyển và lắp đặt mẫu bàn thiên địa theo yêu cầu của khách hàng. Khi công trình lắp đặt xong khách hàng tiến hành nghiệm thu theo những thông tin hợp đồng ký kết. Khi khách hàng nghiệm thu xong công trình bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên, hai bên sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng. 

Mẫu bàn thờ thiên đá đẹp tại Bình Định Phú Yên chế tác hoàn thiện
Mẫu bàn thờ thiên đá đẹp tại Bình Định Phú Yên chế tác hoàn thiện

Với 4 bước trên đây, Đá Bảo Châu hiện nhận được những đánh giá cao của khách hàng về lối làm việc nhanh chóng đúng quy trình. Điều này giúp mang đến cho bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên những sản phẩm chất lượng nhất. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu bán mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Định Phú Yên

Hiện nay, trên thị trường Đá mỹ nghệ Bảo Châu hiện được người dùng đánh giá cao về kinh nghiệm, cũng như uy tín mà đơn vị sản xuất có được. Chúng tôi tự hào là đơn vị với 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và điêu khắc các mẫu bàn thờ thiên bằng đá nói chung và công trình bàn thờ thiên địa tại Bình Đình Phú Yên nói riêng được đánh giá cao về chất lượng. 

Hiện nay, ngoài mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại Bình Đinh Phú Yên, chúng tôi tiến hành lắp đặt nhiều công trình tại những tỉnh khác như bàn thờ ông thiên ngoài trời Đồng Nai Vũng Tàu, bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang, bàn thờ thiên đá ngoài trời Nam Định Thái Bình,…

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm bàn thờ thiên bằng đá hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com