Lăp mẫu cột đèn, cột lửa, cột cồng trụ đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh – Cột đá tại Bắc Ninh

Cột đèn cột cồng trụ đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Cột đèn cột cồng trụ đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh được Đá Bảo Châu tiến hành lắp đặt vào ngày 25/6/2023 cho dòng họ Đỗ Danh một dòng họ lớn lâu đời tại Tỉnh Bắc Ninh.

Như chúng ta đã biết Bắc Ninh một tỉnh có truyền thống văn hóa về gia đình dòng tộc rất cao nơi đây có rất nhiều nét đẹp truyền thống được lưu giữ. Nét đẹp văn hóa tâm linh về thờ cúng tổ tiên dòng tộc luôn được người con Bắc Ninh cũng như người dân Việt Nam lưu giữ đời đời. Vì thế mà những dòng họ lớn tại Việt Nam cũng như tại Bắc Ninh luôn có một ngôi nhà chung dành riêng để thờ cúng ông bà tổ tiên nhiều đời khác nhau đó người ta gọi là Nhà Thờ Họ hay còn gọi là Nhà Từ Đường .

Trong khuôn viên nhà thờ họ được thiết kế rât nhiều hạng mục khác nhau và cột đèn thờ bằng đá tại Bắc Ninh  hay còn gọi là cột lửa nhà thờ tại Bắc Ninh  họ là một sản phẩm không thể thiếu trong khuôn viên này.

Cột đèn cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại bắc ninh
Cột đèn cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại bắc ninh

Quá trình lắp đặt mẫu cột đèn nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Mẫu cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh chính là một tên gọi khác của cột đá nguyên khối được chế tác tại Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu với chất liệu đá xanh đen nguyên khối tự nhiên một trong những dòng đá có nguồn gốc từ đá trầm tích, chất đá này được hình thành khi trái đất mới bắt đầu xuất hiện do đó loại đá này có tuổi thọ khá cao có thể lên tới hàng nghìn năm. Vì vậy chất đá này có độ bền vô cùng cao, cùng sự trường tồn vượt trội, mang đến sự cổ kính độc đáo cho các công trình.

Một trong những điểm nhấn khiến nhiều gia chủ tại Bắc Ninh lựa chọn sử dụng cột đèn nhà thờ họ bằng đá trong lắp đặt nhà thờ họ từ đường, chính bởi độ bóng của đá cùng khả năng không bám bụi. Với tính năng này, các công trình cột đá chế tác từ đá xanh đen tạo sự thuận lợi vô cùng lớn trong việc dọn dẹp. Có thể nói cột đồng trụ đá xanh đen đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình tại  Bắc Ninh.

Bước đầu tiên trong quy trình lắp đặt cột đá tại Bắc Ninh đó chính là khảo sát đo đạc sau đó lên kích thước chiều cao chiều rộng theo địa hình thực tế, sau đó chúng tôi lên bản vẽ thiết kế chi tiết rồi tiến hành chạm khắc trên hệ thống máy móc cũng như đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. Trong thời gian 20 ngày chúng tôi đá hoàn thiện bộ cột đèn nhà thờ họ để vân chuyển tới lắp đặt tại Bắc Ninh cho dòng họ Đỗ Danh.

 

Bản vẽ kích thước cột đồng trụ cột đèn nhà thờ họ tại bắc Ninh
Bản vẽ kích thước cột đồng trụ cột đèn nhà thờ họ tại bắc Ninh

Mẫu cột đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh được chạm khắc khá tinh tế với các biểu tượng hoa văn nổi bật của nét đẹp văn hóa tâm linh thờ cúng người Việt chúng ta.

Phần đế cột được chạm khắc hình tượng hoa văn lá xen. Phần thân cột được chám khắc hai mẫu câu đối mang nhiều ý nghĩa như một lời nhắn nhủ tới con cháu luôn nhớ đến công lao của tổ tiên. Phần đỉnh cột được chám khắc các họa tiết hoa văn tùng trúc cúc mai biểu thị cho bốn mùa xuân hạ thu đông đầy đủ ấm no hạnh phúc. Bám sát hai bên hông cột là hai bức tranh đá có nhiều cao tầm 2m được chạm khác hoa văn tinh xảo sác nét. Tất cả tạo nên một sự đồng bộ hài hòa đẹp cho khuôn viên thờ tự tâm linh nhà từ đường.

Với địa hình lắp đặt xe cẩu vào tận nơi nên việc lắp đặt cột lửa nhà thờ họ bằng đá tại Bắc Ninh khá thuận tiện cho anh em chúng tôi. Với sự hỗ trợ giúp đỡ của gia đình nên chỉ trong thời gian một ngày lắp đặt chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện công trình tại Bắc Ninh gồm các hạng mục cột đá đồng trụ, khung tranh đá, đá bậc thềm nhà nhờ họ tại Bắc Ninh. Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt cột đồng trụ đẹp.

Mẫu cột đèn nhà thờ họ được chạm khắc tinh xảo lắp đặt tại Bắc Ninh
Mẫu cột đèn nhà thờ họ được chạm khắc tinh xảo lắp đặt tại Bắc Ninh
Mẫu cột đèn nhà thờ họ đẹp tại Bắc Ninh
Mẫu cột đèn nhà thờ họ đẹp tại Bắc Ninh
Mẫu câu đối hay cột lửa nhà thờ họ tại Bắc Ninh
Mẫu câu đối hay cột lửa nhà thờ họ tại Bắc Ninh
Mẫu cột đá nhà thờ tại Bắc Ninh
Mẫu cột đá nhà thờ tại Bắc Ninh

Giá bán cột đá nhà thờ họ – Giá bán cột đồng trụ đá tại Bắc Ninh

Giá thành Cột đèn cột cồng trụ đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh được tính dựa vào nhiều yếu tố liên quan như sau:

  • Kích thước cột đồng trụ: Kích thước ảnh hưởng khá nhiều tới giá thành lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc. Đối với những mẫu cột đồng trụ có kích thước quá lớn cũng khiến cho giá thành vận chuyển, lắp đặt tăng theo và ngược lại. 
  • Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc cũng ảnh hưởng đôi chút tới giá thành của cột đồng trụ đá. Những nơi có vị trí lắp đặt thông thoáng, việc lắp đặt dễ dàng giá thành của sản phẩm sẽ rẻ hơn, ngược lại những nơi lắp đặt khó khăn, cần nhiều sự hỗ trợ của máy móc và nhân công giá thành cũng cao hơn.
  • Quãng đường vận chuyển: Quãng đường vận chuyển cũng có một phần ảnh hướng tới giá thành. Những khu vực gần nơi chế tác, quãng đường vận chuyển ngắn, thời gian vận chuyển nhanh giá thành thường thấp hơn. Những khu vực xa nơi chế tác, quãng đường vận chuyển dài, thời gian dài giá thành cũng sẽ tăng theo.

Có thể thấy để báo giá chi tiết công trình lắp đặt cột đồng trụ đá có nhiều yếu tố khác nhau tác động vào, do đó để có thể nhận được báo giá chi tiết, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu để nhận được báo giá thành sản phẩm chi tiết nhất từ đội ngũ tư vấn viên.

Giá cột đá nhà thờ họ khung tranh đá tại Bắc Ninh
Giá cột đá nhà thờ họ khung tranh đá tại Bắc Ninh

Tìm địa chỉ bán Cột đèn cột cồng trụ đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh uy tín chất liệu 

Để có thể sở hữu, lắp đặt cột đèn cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh, đẹp chắc chắn các khách hàng không nên bỏ qua đơn vị lắp đặt cột đồng trụ đá đơn vị Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chế tác, lắp đặt cột đồng trụ, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt nhiều ở nhiều công trình khác nhau và tạo được tiếng vang trong nghề đá mỹ nghệ.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu phát triển từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, chất lượng đá bền bỉ và vững chắc, các sản phẩm cột đồng trụ đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Với những ưu điểm trên, Đá Bảo Châu trở thành đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi lắp đặt cột đồng trụ đá tại Bắc Ninh

cột đồng trụ tại Bắc Ninh; câu đối cột đồng trụ nhà thờ họ tại Bắc Ninh; cột đồng trụ đẹp tại Bắc Ninh; cột đồng trụ nhà thờ họ tại Bắc Ninh; mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ tại Bắc Ninh; cột đồng trụ đá tại Bắc Ninh; cột đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh; cột lửa nhà thờ họ tại Bắc Ninh; Cột đèn nhà thờ họ Bắc; Mẫu cột đèn nhà thờ Bắc Ninh; Cột đá tại Bắc Ninh; Cột đá đồng trụ tại Bắc Ninh;
Địa chỉ bán cột đèn cột cồng trụ đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Hiện nay, ngoài mẫu cột đồng trụ đá, tại Bắc Ninh, chúng tôi còn lắp đặt các mẫu cột đèn nhà thờ họ tại  Vĩnh Phúc và  cung cấp nhiều dòng sản phẩm đồ đá mỹ nghệ khác như: mộ đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, các linh vật bằng đá, cột đá, cổng đá,… Các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, đảm bảo sự bền bỉ cho công trình.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt cột đèn cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Bắc Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu, để có cơ hội nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ tư vấn viên trong việc lắp đặt công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website:  dabaochau.com