Mộ đá xanh rêu tại Hà Nam – Công trình tâm linh giúp người mất yên nghỉ

Lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam là một trong những công trình tiêu biểu mà Bảo Châu đã có cơ hội chế tác và lắp đặt. Công trình sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền bỉ cao, tính thẩm mỹ cùng ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như công trình mộ đá xanh rêu đẹp

Nhu cầu lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam

Đời sống vật chất phát triển song song với đó đời sống về tinh thần cũng phát triển theo. Một trong những điều luôn được chú trọng và quan tâm đối với người dân tỉnh thành Hà Nam chính là xây dựng lắp đặt mẫu mộ đá xanh rêu cho những người đã khuất. Việc xây dựng, lắp đặt mộ là cách giúp cải thiện lại tình trạng đã xuống cấp của ngôi mộ, giúp nơi thờ phụng tổ tiên trở nên khang trang và đẹp hơn. 

Nhu cầu lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam ngày càng trở nên phổ biến
Nhu cầu lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam ngày càng trở nên phổ biến

Việc lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam, là cách thể hiện sự kính trọng, tình cảm và sự xót thương của người còn sống với người đã khuất, thể hiện chữ “HIẾU” với những người đã thân sinh và nuôi dạy mình trưởng thành. Một trong những hành động thiết thực được con cháu thực hiện là việc lắp đặt mộ đá xanh rêu, điều này thể hiện được sự quan tâm của con cháu với “ngôi nhà” của người mất. Mong mọi người ở dưới suối vàng có một cuộc sống ấm êm.

Hiểu được nhu cầu này của người dân Hà Nam, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có cơ hội đến và cùng làm việc với người dân nơi đây. Mẫu mộ đá xanh rêu Bảo Châu tiến hành lắp đặt cho gia chủ Hà Nam sở hữu thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, cùng ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thể hiện được tình cảm của con cháu với người đã khuất. 

Lý do người dân Hà Nam ưa chuộng mẫu mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá xanh rêu tại Hà Nam rất được người dân nơi đây ưa chuộng, nhiều gia đình lựa chọn mẫu mộ này để khang trang lại phần mộ tổ tiên đẹp hơn. Vậy mẫu mộ có những ưu điểm gì độc đáo mà lại được người dân Hà Nam yêu thích như thế? Dưới đây chúng tôi cung cấp một số thông tin về ưu điểm mà mẫu mộ đá xanh rêu Hà Nam sở hữu:

Công trình sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng bền bỉ, tính thẩm mỹ cao
Công trình sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng bền bỉ, tính thẩm mỹ cao

Chất lượng vượt trội

Mộ đá tại Hà Nam được chế tác, chạm khắc từ chất liệu mộ đá xanh rêu, loại đá này được hình thành hoàn trong tự nhiên, có nguồn gốc từ đá trầm tích. Đá hình thành từ khi Trái đất mới bắt đầu xuất hiện, do đó chúng có tuổi thọ vô cùng cao lên tới hàng trăm, hàng nghìn năm. Chính vì vậy mà đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ đá, lăng mộ đá tại Hà Nam sở hữu độ cứng, cùng độ bền bỉ lớn. 

So với các dòng đá xanh đen, đá vàng hay đá đá trắng thì loại đá xanh rêu có độ cứng hơn cả bởi dòng đá này có thời gian hình thành lâu hơn. Vì vậy khi lựa chọn đá dùng trong chế tác mộ đá xanh rêu tại Hà Nam sẽ giúp đảm bảo công trình luôn được đảm bảo về độ bền cũng như chất lượng. Hạn chế tối đa những tác động của thời tiết tới sản phẩm, giúp sản phẩm trường tồn với thời gian. 

Tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm mà chắc chắn phải nhắc đến khi nhắc đến mẫu mộ đá xanh rêu Hà Nam chính là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mẫu mộ chế tác từ đá xanh rêu tự nhiên, loại đá này vốn đã sở hữu màu sắc xanh rêu tự nhiên, do đó chúng sở hữu những màu sắc vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó trên các phiến đá còn sở hữu những đường vân nhỏ, những chấm đá trắng tạo điểm nhấn cho công trình, giúp công trình thêm phần đặc sắc.

Mộ đá rêu tại Hà Nam sở hữu nét cổ kính  mà những mẫu mộ thường không thể có được. Tạo nên sự linh thiêng cho không gian thờ cúng, đồng thời cũng thể hiện được sự độc đáo của công trình. 

Mang đến ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Các gia chủ lựa chọn mẫu mộ đá xanh rêu tại Hà Nam là cách thể hiện sự thương nhớ, lòng kính trọng của bản thân tới những người đã mất. Bên cạnh đó lựa chọn xây dựng lắp đặt mộ đá xanh rêu cũng mang đến sự lịch sự, cổ kính và trang trọng trong không gian thờ cúng. Thể hiện sự hưng thịnh của gia đình, hy vọng ông bà, tổ tiên ở dưới suối vàng phù hộ cho con cháu công việc thuận lợi, có những may mắn trong cuộc sống. 

Ngoài ra màu xanh rêu của mộ cũng tượng trưng cho thiên nhiên, màu xanh đại diện cho sự đâm chồi nảy lộc, mọi việc phát triển giúp con cháu có tài, có lộc trong con đường học tập, công việc. Đồng thời, đá xanh rêu là loại đá có tuổi thọ lên tới hàng nghìn năm, điều này thể hiện sự bền bỉ mạnh mẽ, thể hiện sự cổ vũ con cháu, hậu thế có thể vượt qua mọi khó khăn, gian khó để tới thành công. 

Một số hình ảnh về mẫu lăng mộ đá xanh rêu tại Hà Nam

Mẫu mộ đá xanh rêu tại Hà Nam là một trong những mẫu mộ sở hữu những ý nghĩa về tâm linh và phong thủy vô cùng sâu sắc. Sản phẩm sở hữu nhiều giá trị vô cùng nổi trội như độ bền bỉ, mẫu mã độc đáo, tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó còn mang đến những ý nghĩa phong thủy sâu sắc nhất, thể hiện được giá trị của công trình tốt nhất. 

Với những nét độc đáo trên, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có cơ hội đến và cùng hợp tác với gia chủ tại Hà Nam để cùng lắp đặt lên một công trình mộ đá xanh rêu đẹp nhất.

Dưới đây chúng tôi cung cấp một số hình ảnh về công trình để bạn có thêm những cái nhìn chi tiết nhất về công trình mà Bảo Châu tiến hành chạm khắc, lắp đặt:

Bước đầu chuẩn bị nền móng cho việc xây dựng công trình mộ đá xanh rêu tại Hà Nam
Bước đầu chuẩn bị nền móng cho việc xây dựng công trình mộ đá xanh rêu tại Hà Nam
Mẫu mộ đá xanh rêu tại Hà Nam được người dân yêu thích và sử dụng để lắp đặt mộ cho gia tiên
Mẫu mộ đá xanh rêu tại Hà Nam được người dân yêu thích và sử dụng để lắp đặt mộ cho gia tiên
Công trình mộ đá xanh rêu tại Hà Nam được hoàn thiện
Công trình mộ đá xanh rêu tại Hà Nam được hoàn thiện

Vị trí lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam

Hà Nam được biết đến là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, nơi đây tiếp giáp và nằm gần những thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội,… Do đó kinh tế của tỉnh thành vô cùng phát triển và được nhà nước đầu tư nhiều dự án lớn nhỏ. Ngoài ra tỉnh Hà Nam nằm tiếp giáp với tỉnh Ninh Bình – nơi Bảo Châu đặt trụ sở chính, điều này tạo điều kiện thuận lợi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và sản phẩm chuyển tới nơi lắp đặt vô cùng thuận lợi. 

Vị trí lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam vô cùng thuận lợi, thông thoáng
Vị trí lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam vô cùng thuận lợi, thông thoáng

Địa hình của Hà Nam có phía Đông là khu vực đồng bằng cùng một số điểm trũng do đó địa hình rất thuận tiện trong việc lắp đặt mộ đá xanh rêu. Sự thông thoáng của khu vực lắp đặt đã giúp đội ngũ của Bảo Châu tiến hành lắp đặt nhanh hơn tạo sự thuận lợi trong công việc. 

Báo giá lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam

Báo giá lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam có rất nhiều mức giá khác nhau. Để xác định chính xác mức giá cần căn cứ vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

Kích thước sản phẩm

Kích thước mẫu mộ ảnh hưởng khá lớn tới giá thành lắp đặt mộ. Bởi những mẫu mộ kích thước lớn cần huy động những loại xe có kích thước lớn mới có thể vận chuyển đến khu vực lắp đặt, đồng thời những mẫu mộ lớn sẽ cần huy động một lượng lớn nhân công cũng như máy móc, điều này sẽ làm chi phí lắp đặt tăng. Do đó để báo giá chính xác lắp đặt mộ cần căn cứ vào kích thước sản phẩm. 

Quãng đường vận chuyển

Tùy thuộc vào độ dài ngắn của quãng đường sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới giá thành sản phẩm. Những khu vực lắp đặt xa đơn vị chế tác thường giá thành của sản phẩm sẽ cao. Ngược lại đối với những khu vực gần đơn vị lắp đặt giá thành sẽ thấp hơn. Đối với khu vực Hà Nam chi phí di chuyển thường khá thấp bởi đơn vị chế tác sản phẩm ở Ninh Bình (tiếp giáp với Hà Nam) nên quãng đường vận chuyển thường ngắn. 

Lắp đặt 

Tùy thuộc vào địa hình lắp đặt mà giá thành lắp đặt, thi công công trình khác nhau. Với những khu vực lắp đặt đơn giản không cần quá nhiều nhân công cũng như máy móc giá thành của lắp đặt cũng thấp hơn và ngược lại. 

Để được báo giá chi tiết lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam, hãy liên hệ với Bảo Châu để được tư vấn cũng như báo giá trực tiếp công trình. 

Đơn vị chế tác, lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam chất lượng đừng chần chừ hãy nhanh tay liên hệ ngay tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Bảo Châu phát triển từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong chế tác và chạm khắc sản phẩm. Do đó những mẫu mộ đôi đá xanh rêu lắp đặt tại Hà Nam luôn được người dân nơi đây đánh giá cao.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu - Đơn vị lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam đẹp, chất lượng
Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Đơn vị lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam đẹp, chất lượng

Mẫu mộ được chế tác từ dòng đá xanh rêu chất lượng, chất liệu đá là dòng đá nguyên khối với độ cứng cao. Chúng tôi nói “KHÔNG” với việc sử dụng đá vụn trong chế tác sản phẩm, do đó các công trình đều đảm bảo được độ bền bỉ và sự trường tồn cùng với thời gian. 

Bên cạnh đó, đơn vị Đá mỹ nghệ Bảo Châu sở hữu đội ngũ nhân công chất lượng, các nghệ nhân đều có kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy các sản phẩm khi chế tác đều cho thấy được sự tinh xảo, chi tiết trong từng sản phẩm. 

Hiện nay, ngoài mẫu mộ đá xanh rêu, tại Hà Nam chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt nhiều công trình độc đáo khác như: mộ đôi Hà Nam, lăng thờ đá tại Hà Nam,….

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Hà Nam, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được đội ngũ nhân viên của đơn vị những thông tin bổ ích nhất:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com