Khu lăng mộ đá tại Tiền Giang là một trong những công trình tiêu biểu mà Bảo Châu đã có cơ hội đến và lắp đặt công trình. Mẫu công trình sở hữu độ bền bỉ cao, chất lượng cùng kiểu dáng đa dạng tạo điểm nhấn cho công trình thêm phần độc đáo hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng một số thông tin về công trình mà chúng tôi đã thực hiện tại Tiền Giang, hãy cùng theo dõi!

Xây dựng khu lăng mộ đá tại Tiền Giang

Khu lăng mộ đá tại Tiền Giang là một trong những công trình được nhiều gia chủ tại Tiền Giang lựa chọn xây dựng để khang trang lại phần mộ tổ tiên. Công trình được xây dựng tỉ mỉ với những đường nét độc đáo mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó chất liệu được sử dụng trong xây dựng công trình nhà mồ đá đẹp tại Tiền Giang sở hữu độ cứng cao, độ bền bỉ vượt trội giúp công trình trường tồn với thời gian. 

Xây dựng khu lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang đã và đang trở thành nhu cầu lớn của người dân nơi đây
Xây dựng khu lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang đã và đang trở thành nhu cầu lớn của người dân nơi đây

Khu lăng mộ đá tại Tiền Giang – khu lăng mộ đá xanh được xây dựng trang trọng với kết cấu hợp lý, tạo yếu tố hài hòa trong khu lăng mộ, giúp mang đến vượng khí tốt cho khu vực thờ cúng, tạo sự khang trang cho phần mộ tổ tiên. 

Có thể nói công trình lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá đựng tro cốt tại Tiền Giang được chúng tôi tiến hành lắp đặt đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Ý nghĩa công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang

Như thông tin cung cấp trên bài, công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang là một trong những mẫu công trình được người dân nơi đây yêu thích và lựa chọn trong việc khang trang lại phần mộ tổ tiên. 

Con cháu lựa chọn xây dựng khu lăng mộ đá tại Tiền Giang là cách con cháu làm tròn chữ “Hiếu” của bản thân đối với ông bà tổ tiên, con cháu hy vọng những người thân đã khuất có một nơi an nghỉ tốt, đảm bảo không bị quấy rầy bởi các yếu tố tà khí hay yếu tố ngoại cảnh. Việc xây dựng khu lăng mộ đá đẹp Tiền Giang mong muốn những người đã khuất có một “ngôi nhà” khang trang, bảo vệ được linh hồn người mất được yên nghỉ. 

Lắp đặt công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang hy vọng ông bà tổ tiên có nơi yên nghỉ bình an
Lắp đặt công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang hy vọng ông bà tổ tiên có nơi yên nghỉ bình an

Hiện nay, việc xây dựng các công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang, nhà mồ đá ngày càng phổ biến. Người trần muốn thể hiện tâm lòng, sự thương nhớ, tiếc thương tới người đã mất, mong muốn người đã mất nhận được những điều tốt đẹp nhất. Việc xây dựng khu lăng mộ đẹp thể hiện mong muốn của con cháu người mất có chốn yên nghỉ tốt, sớm được đầu thai chuyển thế thành kiếp người.

Cấu trúc công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang 

Công trình khu lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang được xây dựng với đầy đủ các hạng mục như: lăng thờ đá, mộ đá, bàn thờ đá, lan can, bậc thềm. Tùy vào từng chức năng sử dụng mà các công trình đều sở hữu những đặc điểm độc đáo và riêng biệt nhất, tuy nhiên các công trình nhà mồ đá đẹp khi kết hợp với nhau đều cho thấy được sự hài hòa của công trình. 

Cấu trúc công trình lăng mộ đá tại Tiền Giang được trang bị đầy đủ và chi tiết
Cấu trúc công trình lăng mộ đá tại Tiền Giang được trang bị đầy đủ và chi tiết

Mộ đá: Mộ đá mẫu lăng mộ đá đẹp được thiết kế theo dáng mẫu mộ đá bành – mẫu lăng mộ đá đơn giản, sản phẩm được chế tác từ đá nguyên khối mang đến sự chắc chắn và bền bỉ cho công trình. Trên mẫu mộ chạm khắc những hoa văn họa tiết đơn giản và tỉ mỉ như họa tiết hoa sen, họa tiết rồng phượng,… giúp công trình thêm phần tinh tế và độc đáo cho khu lăng mộ đá tại Tiền Giang.

Lăng thờ đá: Điểm nhấn độc cáo công trình khu lăng mộ đá dòng họ Tiền Giang chính là lăng thờ đá. Lăng thờ đá được chế tác tỉ mỉ từ đá tự nhiên nguyên khối, trên lăng thờ chạm khắc những thông tin về người mất trong khu lăng mộ đá dòng họ. Vị trí đặt lăng thờ đá trong công trình lăng mộ đá khối Tiền Giang được đặt ở vị trí sâu nhất và chính giữa công trình, thu hút ánh nhìn của mọi người. 

Bàn thờ đá: Bàn thờ đá được đặt ở vị trí trước lăng thờ đá, trên bàn thờ đá đặt bát hương – đây cũng là nơi thể hiện sự tưởng nhớ của con cháu với người đã khuất và cũng là cấu nối duy nhất của con cháu với ông bà tổ tiên. Mẫu bàn thờ đá của khu lăng mộ đá Tiền Giang được chế tác từ đá nguyên khối mang đến sự bền bỉ cho công trình. 

Lan can đá: Lan can đá được xây dựng và lắp đặt xung quanh công trình với tác dụng bảo vệ công trình khỏi những yếu tố tác động bên ngoài, đảm bảo công trình lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang được bảo vệ tốt nhất. 

Bậc thềm: Bậc thềm đá xây dựng và đặt trước cổng lăng mộ, việc xây dựng bậc thềm đá của khu mộ đá đẹp tại Tiền Giang tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển vào khu lăng mộ. Đây cũng là vị trí kết nối không gian thờ cúng bên trong với không gian bên ngoài, giúp con cháu thuận tiện trong việc đến tảo mộ. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang

Khác với trước đây, các chất liệu dùng trong chế tác mẫu lăng mộ đá đơn đa phần là gạch và xi măng, tuy nhiên hiện nay, để đảm bảo độ bền của công trình, đa phần các gia chủ thường lựa chọn chất liệu đá tự nhiên để chế tác công trình và công trình lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang cũng không ngoại lệ, gia chủ nơi đây cũng lựa chọn chất liệu đá tự nhiên cho công trình của mình, cụ thể chất liệu đá xanh đen. 

Khu lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang sử dụng chất liệu đá xanh trong chế tác công trình
Khu lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang sử dụng chất liệu đá xanh trong chế tác công trình

Đá xanh đen là loại đá hình thành ngoài tự nhiên, có nguồn gốc từ đá trầm tích. Loại đá này có tuổi thọ lên tới hàng trăm hàng triệu năm, chúng hình thành từ khí Trái đất mới xuất hiện và được hình thành từ các nguyên liệu tự nhiên 100%. Do đó đá sở hữu độ cứng vô cùng cao, cùng độ bền bỉ vô cùng vượt trội. Vì vậy khi sử dụng chất liệu dùng trong thiết kế khu lăng mộ đá Tiền Giang, công trình đã cho thấy được sự bền bỉ trường tồn.

Khu lăng mộ đá tại Tiền Giang chế tác từ đá xanh đen sở hữu màu xanh đen tự nhiên, tạo cho khu lăng mộ một không gian thờ cúng cổ kính và linh thiêng, tạo cho người đến thăm mộ có cảm giác hoài niệm và sự nhớ mong tới người đã khuất, tạo sự phong thủy tốt cho khu lăng mộ. 

Vị trí lắp đặt khu lăng mộ đá tại Tiền Giang

Vị trí lắp đặt lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang vô cùng thuận lợi đối với đội ngũ lắp đặt của Bảo Châu. Tiền Giang nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 70km, cung đường di chuyển của Bảo Châu (Hà Nam) tới Tiền Giang khá thuận tiện với quãng đường rộng rãi và chủ yếu là đường thẳng giúp cho việc di chuyển tiết kiệm được phần lớn thời gian. 

Ngoài ra địa hình của Tiền Giang cũng khá bằng phẳng, đất đai và khí hậu đều vô cùng thuận lợi cho việc lắp đặt của đội ngũ nhân công của Bảo Châu giúp cho công việc của chúng tôi diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. 

Một số hình ảnh lắp đặt công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang của Bảo Châu

Rất vinh dự cho Bảo Châu khi có cơ hội đến Tiền Giang và hỗ trợ người dân nơi đây lắp đặt, thiết kế khu lăng mộ đá đẹp, chất lượng. Công trình lắp đặt của chúng tôi vô cùng thuận lợi bởi nhận được sự đỡ nhiệt tình của gia chủ, cũng như những dựa vào những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ lắp đặt giúp việc lắp đặt nhanh chóng. 

Dưới đây chúng tôi cung cấp một số hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ đá tại Tiền Giang mà đội ngũ nhân công của Bảo Châu đã tiến hành lắp đặt, hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Khâu chuẩn bị cho việc lắp đặt công trình khu lăng mộ tại Tiền Giang
Khâu chuẩn bị cho việc lắp đặt công trình khu lăng mộ tại Tiền Giang
Lắp đặt lan can đá tại khu lăng mộ đá xanh tại Tiền Giang
Lắp đặt lan can đá tại khu lăng mộ đá xanh tại Tiền Giang
Lắp đặt hoàn thiện công trình lăng thờ đá đựng tro cốt tại Tiền Giang
Lắp đặt hoàn thiện công trình lăng thờ đá đựng tro cốt tại Tiền Giang

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận lắp đặt công trình khu lăng mộ đá chất lượng

Đá mỹ nghệ Bảo Châu phát triển từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác cũng như lắp đặt các công trình tâm linh. Do đó chúng tôi, rất vui khi nhận được sự tín nhiệm của người dân Tiền Giang, để có thể hỗ trợ được người dân nơi đây chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại tỉnh thành này và tiến hành lắp đặt công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận chế tác công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang uy tín
Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận chế tác công trình khu lăng mộ đá tại Tiền Giang uy tín

Công trình được lắp đặt bởi những người thợ lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, lắp đặt công trình. Mẫu lăng mộ đá đá đẹp tại Kiên Giang được các nghệ nhân Bảo Châu chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, do đó công trình sở hữu độ bền bỉ cao. Ngoài ra, để giúp công trình nâng cao được yếu tố thẩm mỹ, các sản phẩm tâm linh trong khu lăng mộ được chúng tôi chạm khắc nhiều hoa văn tinh tế, độc đáo, tạo điểm nhấn cho công trình. 

Ngay nay, ngoài việc lắp đặt khu lăng mộ đá tại Tiền Giang, chúng tôi còn có cơ hội thực hiện công trình ở nhiều tỉnh thành khác như: công trình tháp mộ tại Vĩnh Long, mộ tròn đá tại Hà Nam, mộ đá xanh rêu tại Hà Nam,…

Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt khu lăng mộ đá tại Tiền Giang, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất đến từ đội ngũ tư vấn viên. Dưới đây chúng tôi cung cấp địa chỉ liên hệ giúp quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc liên hệ:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com