Khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối được nhiều gia chủ tại tỉnh thành lựa chọn lắp đặt làm nơi thờ tự tổ tiên. Công trình hiện nhận được nhiều đánh giá tốt về chất liệu cũng như tính thẩm mỹ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Đá mỹ nghệ Bảo Châu để biết thêm thông tin về lắp đặt lăng mộ đá tại Quảng Nam.

Quảng Nam và nhu cầu lắp đặt khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh ven biển thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, thuộc miền Trung của Việt Nam. Địa hình của tỉnh thấp dần từ phía Tây sang phía Đông và được chia thành 3 vùng núi gồm vùng núi phía Tây, vùng trung du ở giữa và phần đồng bằng ở vùng ven biển nằm ở phía Đông của tỉnh. Tỉnh thành nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, khí hậu chủ yếu có hai mùa gồm mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ quanh năm đều khoảng 25,6 độ C.

Có thể nói Quảng Nam sở hữu điều kiện tự nhiên, vô cùng thuận lợi điều này đã giúp kinh tế, văn hóa của tỉnh thành Quảng Nam trở nên vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt Quảng Nam vốn được biết đến là tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung, do đó kinh tế, xã hội tỉnh thành vô cùng phát triển. 

Sở hữu điều kiện tự nhiên thuận tiên, cùng điều kiện kinh tế, xã hội ổn định, điều này đã thúc đẩy nhu cầu về đời sống người dân tăng cao. Một trong những nhu cầu được chú trọng nhiều nhất có thể kể đến chính là xây dựng, khang trang khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam. 

Nhu cầu lắp đặt khu lăng mộ nhà mồ đá của người dân Quảng Nam ngày càng cao
Nhu cầu lắp đặt khu lăng mộ nhà mồ đá của người dân Quảng Nam ngày càng cao

Người dân Quảng Nam lựa chọn xây dựng công trình khu lăng mộ nhà mồ đá hy vọng những thân đã khuất có một cuộc sống tốt đẹp ở thế giới bên kia, được yên nghỉ tới nơi cuối cùng. Hy vọng ngôi mộ sẽ trở thành một nơi giúp người đã khuất có thể che mưa che nắng, tránh được những yếu tố tà ác có ý định ảnh hưởng tới người mất, đảm bảo cho cuộc sống người đã khuất được bình yên và an nhiên nhất.

Đồng thời việc xây dựng công trình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam, cũng thể hiện tâm nguyện của người dân nơi đây. Mọi người hy vọng những người khuất đi phù hộ cho những người trần có một sống tốt đẹp hơn, an nhiên và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Hiểu được tâm nguyện của người dân Quảng Nam, đơn vị chế tác lăng mộ đá, nhà mồ đá Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã nhanh trí có mặt kịp thời để cùng người dân nơi đây xây dựng những mẫu khu mộ đá đẹp. Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo trong bài để hiểu rõ hơn về công trình mà chúng tôi đã có dịp thực hiện tại Quảng Nam. 

Ưu điểm xây dựng lắp đặt công trình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam

Mẫu khu lăng mộ nhà mồ đá đem đến những giá trị vô cùng đặc biệt cho người dân cả nước nói chung cũng như người dân tại tỉnh Quảng Nam nói riêng. Như thông tin đã chia sẻ trong bài mẫu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Nam được con cháu lựa chọn xây dựng lắp đặt thể hiện tình cảm của con cháu, sự nhớ nhung tới người đã khuất. Bên cạnh đó khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam cũng sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo, cụ thể như sau:

Mẫu lăng mộ đá đơn tại Quảng Nam được chế tạo từ đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này hình thành 100% tự nhiên, do đó chúng sở hữu độ bền, cùng độ cứng vô cùng vượt trội. Ngoài ra chất liệu này chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết như mưa, gió, nắng giúp công trình được bảo toàn trọn vẹn, hạn chế sự xuống cấp của công trình. 

Khu lăng mộ để tro cốt tại Quảng Nam chế tác từ đá tự nhiên mang đến sự bền bỉ cho công trình
Khu lăng mộ để tro cốt tại Quảng Nam chế tác từ đá tự nhiên mang đến sự bền bỉ cho công trình

Mẫu lăng mộ đá khối sở hữu tính thẩm mỹ rất cao, công trình đa dạng với nhiều kiến trúc vô cùng độc đáo, mỗi một sản phẩm trong khu lăng mộ đều có những hình dáng riêng biệt độc đáo, tạo điểm nhấn cho công trình mẫu lăng mộ đá đẹp, nhà mồ đá. Từ đó giúp công trình càng trở nên nổi bật hơn giữa những mẫu lăng mộ khác. 

Lăng mộ lắp đặt tại Quảng Nam sở hữu tính thẩm mỹ vượt trội
Lăng mộ lắp đặt tại Quảng Nam sở hữu tính thẩm mỹ vượt trội

Ngoài ra việc sử dụng chất liệu đá trong việc chế tác mẫu lăng mộ đá đẹp giúp công trình hạn chế tình trạng hỏng hóc hay xuống cấp, từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa công trình. 

Một trong những ưu điểm được nhiều người đánh giá cao khi xây dựng lắp đặt công trình khu lăng mộ đá dòng họ là thời gian lắp đặt công trình. Không như những công trình làm từ chất liệu gạch và xi măng, khi muốn xây dựng lắp đặt cần khá nhiều thời gian cho việc xây đắp, tuy nhiên khi lựa chọn công trình nhà mồ đá sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian chế tác công trình, giúp thời gian lắp đặt trở nên nhanh gọn. 

Khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam chế tác từ đá tự nhiên hạn chế bám bụi giúp thuận tiện cho việc lau dọn
Khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam chế tác từ đá tự nhiên hạn chế bám bụi giúp thuận tiện cho việc lau dọn

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp Quảng Nam được chế tác từ đá tự nhiên, loại đá sở hữu bề mặt nhẵn bóng điều này giúp hạn chế tình trạng bám bụi, do đó tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc lau dọn công trình. 

Bản vẽ thiết kế công trình khu lăng mộ đá tại Quảng Nam

Khi tiến hành xây dựng hay lắp đặt một công trình, một trong những yếu tố quan trọng cần chú trọng ngay từ đầu chính là bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá. Đối với công trình tại Quảng Nam, Đá Bảo Châu trước khi tiến hành lắp đặt và xây dựng công trình, chúng tôi cũng tiến hành thực hiện một bản vẽ thiết kế lăng mộ đá. 

Bản thiết kế là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết, thông qua bản thiết kế sẽ giúp khách hàng hình dung cơ bản công trình lăng mộ đá đẹp mà mình định lắp đặt. Từ đó có thể đưa ra những ý kiến cá nhân đối với bản thiết kế và đội ngũ chế tác sẽ tiến hành chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất cũng như phù hợp với yếu tố phong thủy. 

Dưới đây chúng tôi chia sẻ với bạn một số hình ảnh bản thiết kế công trình lăng mộ đá, nhà mồ đá tại Quảng Nam:

Thiết kế khu lăng mộ đá tại Quảng Nam mà Đá mỹ nghệ Bảo Châu thực hiện
Thiết kế khu lăng mộ đá tại Quảng Nam mà Đá mỹ nghệ Bảo Châu thực hiện
Bản vẽ thiết kế công tình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam
Bản vẽ thiết kế công tình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam

Chất liệu sử dụng trong chế tác công trình khu lăng mộ đá tại Quảng Nam

Chất liệu sử dụng trong chế tác công trình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam là đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đá đa dạng như đá xanh Thanh Hóa, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng,…. Đối với công trình công khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam, gia chủ tại tỉnh thành đã lựa chọn chất liệu đá xanh Thanh Hóa.

Nhà mồ đá tại Quảng Nam chế tác từ đá xanh Thanh Hóa
Nhà mồ đá tại Quảng Nam chế tác từ đá xanh Thanh Hóa

Đá xanh Thanh Hóa là một trong những dòng đá vô cùng được yêu thích trên thị trường chế tác sản phẩm đá mỹ nghệ trong đó có công trình lăng mộ đá xanh tại Quang Nam. Loại đá này hình thành 100% tự nhiên với tuổi đời lên tới hàng trăm, hàng triệu năm, do đó đá sở hữu độ cứng vô cùng tốt. Công trình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam đẹp chế tác từ đá xanh Thanh Hóa đều cho thấy được sự trường tồn với thời gian. 

Một trong những điểm độc đáo của loại đá này là tính đàn hồi vô cùng tốt, do đó khi sử dụng trong chế tác lăng mộ đá đựng tro cốt, hạn chế được tình trạng nứt vỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chế tác trở nên nhanh chóng, thuận tiện. 

Ngoài ra trên đá còn sở hữu những đường vân đá chìm tạo điểm nhấn cho công trình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam mang đến cho công trình thêm tính thẩm mỹ cao. 

Mẫu công trình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam chế tác từ đá Thanh Hóa luôn thể hiện được độ bền bỉ, trường tồn của công trình, mang đến cho công trình sự cổ kính và linh thiêng.

Kinh nghiệm xây dựng khu lăng mộ đá tại Quảng Nam

Để có thể sở hữu một khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam đẹp, chất lượng, đảm bảo được sự trường tồn của công trình, khi chế tác, xây dựng công trình cần chú trọng tới một số yếu tố sau:

Kinh nghiệm lắp đặt công trình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam
Kinh nghiệm lắp đặt công trình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam
  • Chú ý thời gian xây dựng khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam, Quảng Nam thuộc khu vực miền Trung nơi khí hậu thường chia thành hai mùa gồm mùa mưamùa khô. Do đó khi lựa chọn thời điểm để xây dựng công trình cần chú ý tránh chọn vào thời gian là mùa mưa trong năm, lưu ý chọn xây dựng nhà mồ đá hay lăng mộ đá đơn vào mùa khô. Đây là khoảng thời gian có thời tiết đẹp do đó việc xây dựng diễn ra dễ dàng, thuận tiện. 
  • Dự trù kinh phí công trình ở một mức nhất định để có thể sở hữu khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam chất lượng nhất, đảm bảo các công trình đều có kích thước được tối ưu nhất. 
  • Trước khi lựa chọn lắp đặt khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam, gia đình cần chú trọng đến diện tích khu vực lắp đặt khu lăng mộ đá. Quý khách hàng cần lựa chọn mẫu lăng mộ đá đẹp phù hợp với diện tích khuôn viên của lăng mộ. Tùy vào diện tích khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam mà số ngôi mộ trong khu nhà mồ đá sẽ có số lượng khác nhau. Do đó khách hàng cần xác định được chính xác số lượng mộ cũng như diện tích khu vực lắp đặt để có thể sở hữu một công trình tốt nhất. 

Địa chỉ chế tác công trình khu lăng mộ đá tại Quảng Nam uy tín?

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những cơ sở chuyên cung cấp khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam uy tín và nhận được những đánh giá tốt của khách hàng. Chúng tôi nhận tư vấn, khảo sát, thiết kế các công trình khuôn viên khu lăng mộ đá khối tại Quảng Nam nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đơn vị chế tác khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam - Đá mỹ nghệ Bảo Châu
Đơn vị chế tác khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Công trình chúng tôi cung cấp cho khách hàng vừa đảm bảo giá trị về thẩm mỹ, về ý nghĩa tâm linh, cũng như sự vượng khí tốt nhất về mặt phong thủy. Chất liệu đá dùng trong chế tác đều là đá tự nhiên nguyên khối, khi cắt xẻ sử dụng những dòng máy móc hiện đại nhất để đảm bảo sự chuẩn xác trong chế tác. Ngoài ra, đội ngũ nghệ nhân sở hữu tay nghề cao giúp cho công trình thể hiện được sự độc đáo, giá trị thẩm mỹ cao. 

Hiện nay, ngoài công trình khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt nhiều công trình khác tại khu lăng mộ đá tại Tiền Giang, công trình nhà mồ đá tại Long An, mộ đôi Hà Nam,….

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt khu lăng mộ nhà mồ đá tại Quảng Nam, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com