(20+) Mẫu lăng mộ đá tại Đà Nẵng được chế tác tỉ mỉ, chi tiết

Xây dựng mẫu lăng mộ đá tại Đà Nẵng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống. Việc xây dựng những mẫu lăng mộ đá đẹp không chỉ thể hiện tấm lòng của những người con, người cháu, mà việc xây dựng mẫu lăng mộ còn thể hiện những ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Đá mỹ nghệ Bảo Châu để biết thêm những thông tin chi tiết nhất về lăng mộ đá tại Đà Nẵng. 

Nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá tại Đà Nẵng 

Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành nổi tiếng với sự phát triển vượt trội của ngành du lịch. Nơi đây sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hills, Bán Đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn,… Với sự phát triển vượt trội của ngành du lịch kéo theo nền kinh tế của Đà Nẵng cũng vô cùng phát triển. Kinh tế phát triển cũng kéo theo nhu cầu về cuộc sống của người dân tăng cao.

Điều này có thể thấy rõ nhất ở trong phong tục thờ cúng gia tiên, nhiều gia đình lựa chọn khang trang lại phần mộ tổ tiên thêm phần khang trang và hoàn thiện hơn. Các công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình khi có nhu cầu lắp đặt và sửa lại không gian khu vực thờ cúng. 

Nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá của người dân Đà Nẵng ngày càng phổ biến
Nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá của người dân Đà Nẵng ngày càng phổ biến

Hiểu được nhu cầu này của người dân Đà Nẵng, Đá Bảo Châu đã kịp thời có mặt và cung cấp đến cho người dân những mẫu mộ chất lượng nhất. Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo trong bài viết để biết rõ hơn về những mẫu lăng mộ đá đẹp Đá Bảo Châu đã có cơ hội được thực hiện tại Đà Nẵng. 

Ý nghĩa lăng mộ đá trong đời sống tâm linh người dân Đà Nẵng

Lắp đặt công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Việc lắp đặt lăng mộ là cách con cháu tưởng nhớ tới những người đã khuất, nơi đây được xem như sợi dây vô hình giúp kết nối giữa chốn tâm linh và cuộc sống nơi trần thế. Con cháu xây dựng lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ đá đựng tro cốt cầu mong cho những người đã khuất sớm được siêu sinh, được đầu thai trong một kiếp mới tốt đẹp hơn. 

Một số ý độc đáo trong việc xây dựng mẫu lăng mộ đựng tro cốt tại Đà Nẵng
Một số ý độc đáo trong việc xây dựng mẫu lăng mộ đựng tro cốt tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, việc xây dựng nhà mồ đá còn mang đến những vận khí tốt trong yếu tố phong thủy. Các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng đa phần được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này hình thành 100% tự nhiên, do đó nhiều người quan niệm việc sử dụng đá tự nhiên có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, giúp xua đi những tà khí không tốt đối với phần mộ tổ tiên. 

Chính vì vậy, hiện nay việc xây dựng khu lăng mộ đá dòng họ ngày càng phổ biến và được các con cháu chăm chút nhiều hơn. Con cháu hy vọng những người quá cố có nơi chốn để yên nghỉ tốt hơn, bên cạnh đó cũng hy vọng những người đã khuất phù hộ độ trì cho con cháu có một cuộc sống tốt, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác mẫu lăng mộ đá tại Đà Nẵng

Công trình khu lăng mộ đá khối tại Đà Nẵng được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này hình thành 100% trong tự nhiên. Chúng hình thành từ khi trái đất mới bắt đầu xuất hiện, do đó đa phần các khối đá có tuổi đời hàng trăm, hàng triệu năm. Vì vậy đa phần những công trình tâm linh chế tác từ loại đá này đều sở hữu độ cứng vô cùng cao, cùng độ bền bỉ vượt trội. 

Đá tự nhiên dùng trong chế tác mẫu lăng mộ đá đẹp khá đa dạng, chúng có nhiều chủng loại khác nhau như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương,… Mỗi loại đá đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt giúp công trình trường tồn với thời gian. 

Đối với công trình mẫu lăng mộ đá tại Đà Nẵng công trình được chế tác từ chất liệu đá khác nhau, có thể kể đến như chất liệu đá trắng, chất liệu đá xanh đen, chất liệu đá xanh rêu và chất liệu đá hoa cương, cụ thể như sau:

Chất liệu xanh đen

Đá xanh đen là một trong những dòng đá được sử dụng vô cùng phổ biến trong chế tác khu lăng mộ đá đẹp hiện nay. Loại đá này có nguồn gốc từ đá trầm tích và có tuổi đời lên tới hàng trăm, hàng triệu năm. Chính vì vậy loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng cao, khi sử dụng đá vào chế tác lăng mộ đá xanh giúp công trình đảm bảo được sự bền bỉ cùng sự trường tồn vượt thời gian. 

Đá xanh đen được dùng trong chế tác lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng
Đá xanh đen được dùng trong chế tác lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng

Ngoài ra đá xanh đen là một dòng đá có tính đàn hồi cao, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ nhân tiến hành chạm khắc hay chế tác công trình. Các công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng chế tác từ đá xanh đen đều sở hữu những họa tiết tỉ mỉ và tinh tế tạo sự độc đáo trong từng sản phẩm. 

Chất liệu đá xanh rêu

Ngoài chất liệu đá xanh đen, các công trình lăng mộ đá khối tại Đà Nẵng còn được chế tác từ đá xanh rêu. Khi so sánh độ bền bỉ giữa hai chất liệu đá thì đá xanh rêu có độ cứng vượt trội hơn so với đá xanh đen. Do đó loại đá này được nhiều gia đình lựa chọn trong chế tác, chạm khắc các công trình tâm linh. 

Đá xanh rêu được dùng trong chế tác lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng
Đá xanh rêu được dùng trong chế tác lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng

Đá xanh đen sở hữu màu xanh rêu tự nhiên tạo cho công trình sự độc đáo trong thiết kế cũng như yếu tố thẩm mỹ. Có thể thấy những mẫu lăng mộ đá đựng tro cốt tại Đà Nẵng chế tác từ loại đá này đều mang đến sự linh thiêng, cổ kính cho công trình khu lăng mộ, tạo giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. 

Tuy nhiên, giá thành chế tác lăng mộ đá xanh rêu thường khá cao so với nhiều chất lượng đá thông thường khác, cụ thể lăng mộ đá xanh đen. 

Chất liệu đá trắng

Đá trắng là một loại đá mang đến cảm giác trong sáng, thuần khiết, trong trẻo. Đa phần các mẫu lăng mộ đá đơn trắng thường dùng cho người mất trẻ, bởi theo quan niệm dân gian màu trắng của mộ đá thể hiện được sự thuần khiết của người mất, niềm tiếc thương của những người ở lại đối với người ra đi. 

Đá xanh trắng được dùng trong chế tác lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng
Đá xanh trắng được dùng trong chế tác lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng

Chất liệu đá trắng dùng trong chế tác lăng mộ đá đẹp ở Đà Nẵng sở hữu độ bóng vô cùng cao, cũng như độ cứng bền bỉ, từ đó hạn chế sự tác động của thiên nhiên và thời tiết. Việc sử dụng loại đá này trong chế tác mẫu lăng mộ đá tại Đà Nẵng mang đến vẻ đẹp vô cùng độc đáo, sang trọng và thuần khiết. 

Chất liệu đá hoa cương

Đá hoa cương là một trong những chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến trong chế tác khu lăng mộ đá tại Đà Nẵng. Đa phần những mẫu nhà mồ đá tại Đà Nẵng chế tác từ đá hoa cương thường khá đơn giản, không quá chú trọng trong việc chạm khắc các họa tiết, bởi chất liệu đá hoa cương khá giòn do đó khi chạm khắc rất dễ bị nứt, vỡ. 

Đá xanh hoa cương được dùng trong chế tác lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng
Đá xanh hoa cương được dùng trong chế tác lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng

Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới độ bền cũng như tính thẩm mỹ của mẫu lăng mộ đá đựng tro cốt. Công trình vẫn đảm bảo được sự trường tồn vượt thời gian, thể hiện được sự cổ kính và linh thiêng. 

Các công trình lăng mộ đá nhà mồ tại Đà Nẵng nổi bật do Bảo Châu thực hiện

Rất vinh dự cho Bảo Châu khi có cơ hội đồng hành cùng người dân tại Đà Nẵng để thực hiện những mẫu lăng mộ đá đẹp, chuẩn kích thước phong thủy. Tại địa phương này chúng tôi tiến hành lắp đặt nhiều công trình nhà mồ đá, lăng mộ đá tại Đà Nẵng khác nhau. Dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị về một số công trình mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lăng mộ đá, nhà mồ đá tại Hải Châu – Đà Nẵng

Một trong những điểm dừng chân đầu tiên của đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu chính là quận Hải Châu – Đà Nẵng. Khi chúng tôi lắp đặt công trình lăng mộ đá, nhà mồ đá tại địa phương này diễn ra vô cùng thuận lợi với sự ủng hộ của thời tiết cũng như sự giúp sức của gia chủ. Các mẫu lăng mộ đá được lắp đặt tại địa phương đa dạng với những chất liệu và họa tiết khác nhau. 

Các công trình trong khu lăng mộ đá, nhà mồ đá chúng tôi lắp đặt tại Hải Châu – Đà Nẵng có nhiều công trình độc đáo khác nhau như: mộ đá mái vòm, mộ đá hai mái, lăng thờ đá, lan can đá,…. Các công trình đều được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối (cụ thể đá xanh đen) đảm bảo sự bền bỉ của công trình, cũng như sự trường tồn của thời gian. 

Dưới đây chúng tôi cung cấp tới bạn một số mẫu khu lăng mộ đá tại Đà Nẵng, các công trình trong khu lăng mộ đá tại nơi đây, cùng theo dõi:

Mẫu cổng đẹp lắp đặt ở công trình lăng mộ đá Đà Nẵng
Mẫu cổng đẹp lắp đặt ở công trình lăng mộ đá Đà Nẵng
Mẫu cuốn thư đá được xây dựng và lắp đặt trong khu lăng mộ tại Đà Nẵng
Mẫu cuốn thư đá được xây dựng và lắp đặt trong khu lăng mộ tại Đà Nẵng
Khu lăng mộ nguyên khối tại Đà Nẵng được chạm khắc tỉ mỉ
Khu lăng mộ nguyên khối tại Đà Nẵng được chạm khắc tỉ mỉ
Mẫu lăng mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp được nhiều gia đình tại Đà Nẵng ưa chuộng
Mẫu lăng mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp được nhiều gia đình tại Đà Nẵng ưa chuộng
Công trình lăng thờ đá được lắp đặt trong khu lăng mộ đựng tro cốt
Công trình lăng thờ đá được lắp đặt trong khu lăng mộ đựng tro cốt
Công trình lăng thờ đá chuẩn kích thước phong thủy được Bảo Châu lắp đặt tại Đà Nẵng
Công trình lăng thờ đá chuẩn kích thước phong thủy được Bảo Châu lắp đặt tại Đà Nẵng
Công trình mộ đá đẹp trong lăng mộ đá tại Đà Nẵng
Công trình mộ đá đẹp trong lăng mộ đá tại Đà Nẵng
Mẫu mộ bành đá trong khu lăng mộ đá đẹp được nhiều gia chủ yêu thích và lắp đặt ở Đà Nẵng
Mẫu mộ bành đá trong khu lăng mộ đá đẹp được nhiều gia chủ yêu thích và lắp đặt ở Đà Nẵng

Mộ đá công giáo tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

Ngoài lắp đặt công trình lăng mộ đá đẹp tại quận Hải Châu chúng tôi còn có cơ hội đến với quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Tại đây chúng tôi tiến hành lắp đặt nhiều công trình mộ đá công giáo khác nhau. Các công trình đều được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối đảm bảo được sự bền chắc cũng như đảm bảo được sự trường tồn của công trình.

Mẫu mộ đá công giáo tại Đà Nẵng được lắp đặt từ hai loại đá chính là đá trắng và đá hoa cương, trên mộ thường chạm khắc những họa tiết mang đậm dấu ấn của những người theo đạo Thiên Chúa như cây thánh giá, kinh thánh.

Công trình lắp đặt tại quận Liên Chiểu diễn ra khá thuận lợi, thời tiết không quá nắng nóng điều này giúp cho đội ngũ nhân công của Bảo Châu tiến hành công việc lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Dưới đây chúng tôi chia sẻ tới quý vị một số mẫu mộ đá công giáo mà chúng tôi tiến hành lắp đặt trong những lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng:

Mẫu mộ đá công giáo đẹp chế tác từ đá trắng được người dân Đà Nẵng yêu thích
Mẫu mộ đá công giáo đẹp chế tác từ đá trắng được người dân Đà Nẵng yêu thích
Mộ đá công giáo đá xanh đen chuẩn kích thước phong thủy
Mộ đá công giáo đá xanh đen chuẩn kích thước phong thủy
Mộ đá công giáo đội ngũ nhân công Bảo Châu lắp đặt tại Liên Chiểu - Đà Nẵng
Mộ đá công giáo đội ngũ nhân công Bảo Châu lắp đặt tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

Mộ đá để tro cốt tại Thanh Khê – Đà Nẵng

Một trong những công trình mà chúng tôi – đội ngũ nhân công của Bảo Châu kỳ công trong việc lắp đặt nhất phải kể đến những mẫu lăng mộ đá đựng tro cốt tại Thanh Khuê. Các công trình lắp đặt tại quận Thanh Khuê sở hữu những thiết kế vô cùng độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho công trình. 

Một số hình ảnh lắp đặt công trình mộ đá, mẫu lăng mộ đá đơn giản tại quận Thanh Khê sẽ được chúng tôi bật mí qua những hình ảnh sau đây

Đá mỹ nghệ Bảo Châu tiến hành vận chuyển các bộ phận của công trình đến khu lăng mộ lắp đặt
Đá mỹ nghệ Bảo Châu tiến hành vận chuyển các bộ phận của công trình đến khu lăng mộ lắp đặt
Nhà mồ đẹp tại Đà Nẵng được chế tác từ đá xanh rêu đẹp
Nhà mồ đẹp tại Đà Nẵng được chế tác từ đá xanh rêu đẹp
Nhà mồ một mái chuẩn phong thủy tại Đà Nẵng
Nhà mồ một mái chuẩn phong thủy tại Đà Nẵng
Nhà mồ đá trắng chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy
Nhà mồ đá trắng chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy
Nhà mồ đá xanh rêu đẹp tại Đà Nẵng được nhiều gia chủ lựa chọn
Nhà mồ đá xanh rêu đẹp tại Đà Nẵng được nhiều gia chủ lựa chọn
Lăng mộ đựng tro cốt được chạm khắc tỉ mỉ, lắp đặt cẩn thận tại Đà Nẵng
Lăng mộ đựng tro cốt được chạm khắc tỉ mỉ, lắp đặt cẩn thận tại Đà Nẵng
Mẫu lăng mộ để tro cốt đá đẹp, chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ
Mẫu lăng mộ để tro cốt đá đẹp, chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ

Báo giá công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng

Lắp đặt công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng bằng đá tự nhiên nguyên khối có giá thành khá đa dạng, dựa theo từng yếu tố khác nhau, từng thời gian và hoàn cảnh khác nhau giá thành của sản phẩm sẽ có sự dao động. Thông thường để báo giá chính xác được giá thành của một khu lăng mộ đá dòng họ tại Đà Nẵng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước lăng mộ (giá thành sẽ thấp hoặc cao dựa vào kích thước thực tế của công trình), chất liệu đá dùng trong chế tác, khu vực lắp đặt và quãng đường vận chuyển công trình,…

Bảo Châu - Nhận báo giá lắp đặt công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng
Bảo Châu – Nhận báo giá lắp đặt công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng

Tùy vào từng yếu tố khác nhau mà giá thành lăng mộ đá tại Đà Nẵng sẽ có sự dao động nhất định. Do đó để có cơ hội nhận được mức giá chi tiết nhất cũng như những mẫu mộ quý khách có dự định lắp đặt, quý vị hãy nhanh tay liên hệ tới Bảo Châu để có cơ hội nhận báo giá từ đội ngũ tư vấn viên. 

Địa chỉ chế tác công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng

Đá mỹ nghệ Bảo Châu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chế tác các công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng nói riêng và nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam nói chung. 

Các mẫu lăng mộ đều được chúng tôi thiết kế vô cùng đa dạng và độc đáo, mang đến tính thẩm mỹ cao cho từng công trình. Các mẫu lăng mộ đá tại Đà Nẵng đều được chế tác đá từ nguyên khối, chất liệu đá đều có nguồn gốc từ những dãy núi có trầm tích hàng trăm năm, do đó các khi sử dụng đá để chế tác mẫu lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng đều đảm bảo được sự trường tồn cùng thời gian. 

Đơn vị chế tác lăng mộ đá tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng - Đá Bảo Châu
Đơn vị chế tác lăng mộ đá tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng – Đá Bảo Châu

Bảo Châu xuất phát điểm từ làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Do đó chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, mọi người đều có tay nghề tốt trong việc chạm khắc và chế tác công trình, đảm bảo được chất lượng bền bỉ cũng như tính thẩm mỹ cao. 

Hiện nay, ngoài công trình lăng mộ đá tại Đà Nẵng, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt tại nhiều tỉnh thành khác như: khu lăng mộ đá tại Hải Dương, công trình lăng mộ đá tại Thái Nguyên, công trình mộ tháp đá Phật Giáo tại Hậu Giang,…

Mỗi một sản phẩm lăng mộ đá tại đá mỹ nghệ Bảo Châu đều sở hữu những cấu trúc riêng biệt mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá tại Đà Nẵng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com