25 Mẫu mộ đá đôi đẹp cao cấp Đồng Nai được ưa chuộng nhất 2024

Mẫu mộ đá đôi đẹp cao cấp Đồng Nai là kiểu mộ đá tự nhiên được xây dựng cho ông bà cha mẹ. Các kiểu mộ đá đôi tại Đồng Nai sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như có độ bền cao, được thiết kế rất đa dạng tinh tế sang trọng đẳng cấp mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Phân tích xu hướng xây dựng mẫu mộ đôi đẹp cap cấp tại Đồng Nai 

Như chúng ta được biết Đồng Nai là một trong những trung tâm trọng điểm kinh tế của khu vực Đông Nam Bộ là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh trong hiện tại và tương lai.

 Bên cạnh đời sống về vật chất, người dân nơi đây cũng rất chú trọng đến những vấn đề tâm linh, đặc biệt trong việc xây dựng khu vực thờ cúng gia tiên. Nhiều người dân thường quan niệm, chỉ khi phần mộ tổ tiên khang trang và trang trọng, sạch đẹp đảm bảo phần mộ gia tiên ấm êm thì cuộc sống gia đình mới trọn vẹn nhất. 

Người dân Đồng Nai lựa chọn xây dựng mẫu mộ đá đôi cao cấp đẹp thể hiện chữ “Hiếu” với gia tiên
Người dân Đồng Nai lựa chọn xây dựng mẫu mộ đá đôi cao cấp đẹp thể hiện chữ “Hiếu” với gia tiên

Chính vì vậy, những mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai luôn được người dân nơi đây chú trọng và lắp đặt. Các công trình mộ đá đều được chế tác từ dòng đá tự nhiên chất lượng, trên các mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai chạm khắc những hoa văn họa tiết ý nghĩa, giúp tạo thêm sự trang trọng cho khu mộ. 

Người dân Đồng Nai lựa chọn xây dựng mẫu mộ đá đôi đẹp cao cấp Đồng Nai thể hiện được chữ “Hiếu” của bản thân với những người đã khuất. Con cháu luôn hy vọng sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho những người thân thương dù họ ở bất cứ phương trời nào. 

Bên cạnh đó việc xây dựng mộ đá thuận theo phong thủy sẽ giúp cân bằng âm dương. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của gia đình, dòng họ đảm bảo được sự thịnh vượng, công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn. 

Một số ưu điểm của công trình mộ đá đôi cao cấp Đồng Nai

Mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai hiện rất được người dân nơi đây yêu thích và lựa chọn sử dụng trong khang trang phần mộ tổ tiên. Việc lắp đặt, xây dựng công trình mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai mang đến cho người dân Đồng Nai nhiều ưu điểm to lớn, cùng sự thuận tiện trong lắp đặt. 

Một số ưu điểm công trình mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai được người dân nơi đây yêu thích và lựa chọn lắp đặt 
Một số ưu điểm công trình mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai được người dân nơi đây yêu thích và lựa chọn lắp đặt

Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai sở hữu độ bền bỉ vô cùng cao. Công trình được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này có tuổi thọ lên tới hàng triệu năm, chính vì vậy đá tự nhiên sở hữu độ cứng cao. Điều này giúp cho công trình mộ đá cao cấp Đồng Nai đảm bảo được sự bền bỉ, trường tồn hạn chế tối đa những tác động ngoại lực đến mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai. 
  • Mẫu mộ chế tác từ chất liệu đá bền bỉ điều này giúp người dân Đồng Nai tiết kiệm được một phần ngân sách cho khoản chi phí tu sửa hàng năm. Bên cạnh đó mẫu mộ đá sang trọng Đồng Nai được đặt làm hoàn toàn từ đơn vị sản xuất, sau đó chở về địa điểm lắp đặt và lắp đặt trong khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ. Điều này cũng tiết kiệm được thời gian xây dựng, sửa chữa công trình mẫu mộ đá đẹp, cao cấp. 
  • Mộ đẹp cao cấp chế tác từ đá, chất liệu đá giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc vệ sinh. Quý khách hàng có thể dễ dàng lấy đi bụi bẩn với chỉ một chút nước sạch, mộ đá tự nhiên sang trọng luôn giữ được vẻ đẹp bền bỉ, màu sắc tự nhiên mà không cần thông qua sơn, sửa. 
  • Mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai được xây dựng với nhiều kiểu dáng độc đáo, mỗi mẫu mộ đá đều sở hữu những đường nét chạm khắc khác nhau, tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình. Bên cạnh đó với các kiến trúc mộ đá phong phú giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho mẫu mộ phù hợp không gian thờ cúng gia tiên. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác, chạm khắc mẫu mộ đá cao cấp Đồng Nai

Như thông tin đã chia sẻ, công tình mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai được chế tác từ đá tự nhiên. Đây là một nguyên liệu hình thành 100% trong tự nhiên mà không bị tác động bởi con người. Do đó chất liệu này sở hữu độ bền bỉ cao, cùng chắc chắn vượt trội giúp mỗi công trình luôn mang đến sự chắc chắn. 

Hai chất liệu đá phổ biến được dùng trong chế tác mộ đá tự nhiên Đồng Nai gồm chất liệu đá xanh đen và chất liệu đá xanh rêu. Mỗi chất liệu đều sở hữu những ưu điểm riêng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chất liệu đá xanh đen

Đá xanh đen là một trong những dòng đá được sử dụng phổ biến trong chế tác mẫu mộ đá sang trọng cao cấp Đồng Nai. Chất liệu đá này luôn chiếm trọn được tình cảm của nhiều gia chủ nơi đây. Đá có nguồn gốc từ dòng đá trầm tích cổ, sở hữu tuổi thọ lên tới hàng trăm, hàng triệu năm. Do đó đá sở hữu những đặc điểm như độ cứng cao, không thấm nước, không giòn vỡ. Chính vì vậy khi sử dụng đá chế tác mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai giúp công trình trường tồn với thời gian. 

Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác mộ đá đôi đẹp cao cấp Đồng Nai
Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác mộ đá đôi đẹp cao cấp Đồng Nai

Mặc dù dòng đá xanh đen chế tác mộ đá sở hữu độ cứng vô cùng cao, tuy nhiên loại đá này cùng sở hữu độ đàn hồi vô cùng tốt, chính vì vậy đã giúp cho các nghệ nhân dễ dàng tiến hành chạm khắc trên đá, từ đó tạo nên những đường nét độc đáo, đẹp mắt. 

Ngoài ra trên bề mặt đá sở hữu những đường vân đá nằm chìm trên các phiến đá. Đồng thời kết hợp với màu sắc xanh đen cổ tính, điều này mang đến những mẫu mộ đá đẹp sang trọng, uy nghiêm, linh thiêng và cổ kính. 

Hiện nay, dòng đá xanh đen sử dụng trong chế tác mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn để khang trang khu vực thờ cúng. Theo giá thành trên thị trường hiện nay, giá chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác mộ đá có giá thành rẻ hơn so với những dòng đá tự nhiên con lại. Điều này thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế không quá dư giả. 

Chất liệu đá xanh rêu

Chất liệu đá xanh tự nhiên ngoài mẫu đá xanh đen, loại đá xanh tự nhiên này còn có mẫu đá xanh rêu. Đá xanh rêu cũng là một trong những chất liệu rất được ưa chuộng trong chế tác mộ đá. Đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ đá cao cấp sở hữu màu sắc xanh rêu tự nhiên, độ cứng vượt trội và cũng không thấm nước. Chính vì vậy những mẫu mộ đá đẹp chế tác từ loại đá này luôn bền bỉ và trường tồn với thời gian, tạo sự cổ kính linh thiêng cho mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai. 

Chất liệu đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ đá đôi sang trọng Đồng Nai
Chất liệu đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ đá đôi sang trọng Đồng Nai

Hiện nay, trên thị trường mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai chất lượng đá xanh rêu ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên so với dòng đá xanh đen, chất liệu đá xanh rêu có giá thành cao hơn, chính vì vậy khi lựa chọn đá chế tác mẫu mộ, gia chủ nên cân nhắc đến yếu tố tài chính của gia đình để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Các kiểu dáng lăng mộ đá đẹp cao cấp được người dân Đồng Nai yêu thích, lắp đặt

Các mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai sở hữu kiến trúc đa dạng với mẫu mã phong phú, giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn khi tìm mua sản phẩm mộ đá cho khu vực thờ cúng gia tiên. Quý khách hàng hãy cùng Bảo Châu tìm hiểu một số mẫu mộ đá sang trọng được sử dụng phổ biến ở tình thành này nhé!

Lăng mộ đá đôi đẹp cao cấp Đồng Nai sở hữu kiểu dáng độc đáo và đa dạng
Lăng mộ đá đôi đẹp cao cấp Đồng Nai sở hữu kiểu dáng độc đáo và đa dạng

Mẫu mộ đá tam cấp cao cấp

Mộ đá tam cấp cao cấp hay còn được biết đến với các tên gọi khác là mộ 3 cấp đá, lăng mộ đá tam cấp đẹp cao cấp,… Mẫu mộ này sở hữu thiết kế đơn giản, tuy nhiên vẫn giữ được vẻ sang trọng và độc đáo. Mộ đá tam cấp cao cấp được thiết kế và chế tác từ ba khối đá xếp chồng lên nhau, các khối đá được xếp theo thứ tự từ nhỏ dần từ trên xuống.

Mẫu mộ đá tam quan cao cấp được người dân Đồng Nai yêu thích lắp đặt trong không gian thờ cúng gia tiên
Mẫu mộ đá tam quan cao cấp được người dân Đồng Nai yêu thích lắp đặt trong không gian thờ cúng gia tiên

Mẫu mộ này sở hữu độ bền bỉ vô cùng cao, chính vì vậy mẫu mộ đá tam cấp được nhiều gia chủ tại Đồng Nai lựa chọn sử dụng trong chôn cất người thân. Mộ đá được chế tác từ đá xanh rêu nguyên khối giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình cũng như trong thiết kế. Đồng thời chế tác từ đá tự nhiên giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết tới mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai, giúp công trình bền đẹp với thời gian. 

Mẫu mộ đá hai mái sang trọng

Mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai còn được chế tác theo kiểu dáng mộ đá 2 mái. Đối với kiến trúc của mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai phần mái của công trình là phần tạo điểm nhấn lớn nhất giúp làm nổi bật lên sự sang trọng, độc đáo của công trình. 

Mẫu mộ đá hai mái sang trọng được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế lắp đặt tại Đồng Nai
Mẫu mộ đá hai mái sang trọng được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế lắp đặt tại Đồng Nai

Mẫu mộ đá hai mái thiết kế theo kiểu dáng hai mái chồng lên nhau. Phần mái thường thiết kế bao gồm hai phần phần cốt trụ và phần mái ngói. Phần cột trụ được chế tác theo cấu trúc hình tròn hoặc hình trụ vuông. Dựa vào nhu cầu của các gia chủ mà mẫu mái sẽ được chế tác theo yêu cầu. Phần mái được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối giúp mang đến sự bền bỉ cao cho mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai. Mái trên thường có độ dày khoảng 12cm và mái dưới khoảng 15cm. 

Mái mộ đá thường trang trí bằng hoa mây, nụ sen, nậm rượu hoặc dựa vào tín ngưỡng để trang trí. Mẫu lăng mộ đá hai mái có kiến trúc khá đồ sộ chính vì vậy được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn lắp đặt trong khu lăng mộ. 

Mẫu mộ đá hậu bành cao cấp

Mẫu mộ đá hậu bành cao cấp cũng là kiến trúc mộ được người dân Đồng Nai yêu thích. Mẫu mộ này sở hữu kiến trúc khá đơn giản, kích thước vừa phải và nhỏ gọn tạo cho không gian thờ cúng đơn giản mà vẫn đảm bảo được sự trang nghiêm. 

Mẫu mộ đá hậu bành cao cấp, đẹp Đồng Nai được nhiều gia chủ yêu thích
Mẫu mộ đá hậu bành cao cấp, đẹp Đồng Nai được nhiều gia chủ yêu thích

Phần khác biệt của mẫu mộ này so với những mẫu mộ khác là thân mộ, thân mộ đá được ghép lại từ những tấm bưng, trên để một lỗ thông thiên. Lỗ thông thiên cũng chính là nơi để con cháu đến và tỏ lòng thành kính với những người đã khuất. Mẫu mộ đá hậu bành cao cấp thường được trang trí bằng một số hoa văn, họa tiết giúp tăng tính thẩm mỹ cho mẫu mộ. 

Vị trí lắp đặt công trình mộ đá đẹp sang trọng Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai là tỉnh thành có địa hình chủ yếu là vùng đồng bằng và bình nguyên, địa hình có thể nói tương đối thấp và bằng phẳng. Chính vì vậy khi tiến hành lắp đặt các mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai, công việc đội ngũ nhân công Bảo Châu diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. 

Vị trí lắp đặt mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai vô cùng thông thoáng, thuận tiện
Vị trí lắp đặt mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai vô cùng thông thoáng, thuận tiện

Vị trí lắp đặt công trình mộ đá cao cấp Đồng Nai vô cùng đa dạng. Có những công trình chúng tôi tiến hành xây dựng mới và lắp đặt mới hoàn toàn. Tuy nhiên có những công trình được chúng tôi xây dựng thêm trên nền mộ cũ giúp công trình được tu sửa đẹp và đảm bảo sự chắc chắn nhất. 

Đa phần khu vực lắp đặt đều nằm trong khuôn viên nghĩa trang trang nghiêm và đặt tại vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển giúp cho quá trình lắp đặt của đội ngũ nhân công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được phần lớn thời gian lắp đặt.
Bên cạnh vị trí thuận tiện, chúng tôi cũng được sự ủng hộ của thời tiết và sự giúp đỡ nhiệt tình từ các gia chủ. Kết hợp với đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt công trình, điều này giúp cho công việc lắp đặt mộ đá đẹp cao cấp diễn ra hết sức suôn sẻ. 

Báo giá lắp đặt mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai

Ngày nay để báo giá chính xác giá thành mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố có thể kể đến như: kích thước mẫu mộ đá đẹp cao cấp, kiểu dáng mộ đá, vị trí lắp đặt, quãng đường vận chuyển, hoa văn,… Tùy vào từng yếu tố khác nhau mà mẫu mộ đá đẹp cao cấp tại Đồng Nai sẽ có những mức giá tiết và cụ thể. 

Báo giá chi tiết lắp đặt công trình mộ đá tự nhiên cao cấp Đồng Nai
Báo giá chi tiết lắp đặt công trình mộ đá tự nhiên cao cấp Đồng Nai

Kích thước mẫu mộ đá: Kích thước mẫu mộ đá là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới giá thành. Những mẫu mộ có kích thước càng lớn, nguyên liệu sử dụng trong chế tác nhiều, thời gian chế tác lâu giá trị mẫu mộ đá cũng tăng theo. 

Kiểu dáng mộ: Có thể nói công trình mộ đá sang trọng tại Đồng Nai sở hữu kiể dáng mộ vô cùng đa dạng, tạo điểm nhấn riêng biệt cho mỗi công trình xây dựng. Tùy vào kiến trúc của từng công trình mà giá thành mộ đá khác nhau. Với những mẫu mộ có kiến trúc đơn giản, thời gian chế tác ngắn thường giá thành sẽ thấp hơn những mẫu mộ có kiến trúc phức tạp thời gian chế tác dài. 

Vị trí lắp đặt: Mỗi công trình sẽ được tiến hành lắp đặt ở những khu vực khác nhau, do đó địa hình lắp đặt không giống nhau và việc lắp đặt cũng diễn ra theo những phương pháp khác nhau. Đối với những khu vực lắp đặt có địa hình thuận lợi, công nhân lắp đặt nhanh chóng giá thành mộ sẽ thấp hơn những khu vực lắp đặt khó khăn, việc lắp đặt mất thời gian. 

Hoa văn họa tiết: Các hoa văn, họa tiết chế tác càng tỉ mỉ, càng chi tiết, thời gian chế tác lâu giá thành của mãu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai cũng tăng theo và ngược lại. 

Để có thể nhận được những thông tin chi tiết nhất về báo giá thành mẫu mộ đá sang trọng, cao cấp Đồng Nai hãy nhanh tay liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua sản phẩm.

Đơn vị chế tác mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai nhận được những đánh giá cao từ khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chế tác đá mỹ nghệ, chúng tôi luôn cung cấp những mẫu mộ đẹp, sang trọng và tinh tế nhất, luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu - Đơn vị chế tác và lắp đặt công trình mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai
Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Đơn vị chế tác và lắp đặt công trình mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai

Các mẫu mộ đá sang trọng Đồng Nai đều được chế tác từ những người thợ có chuyên môn cao, tay nghề tốt, do đó các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó chất liệu đá tự nhiên dùng trong chế tác công trình đều là dòng đá khai thác từ những những khu vực núi đá chất lượng, giúp công trình bền bỉ và trường tồn. 

Hiện tại ngoài lắp đặt mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt nhiều công trình với những cấu trúc khác nhau tại nhiều tỉnh thành. Có thể kể đến một số công trình chúng tôi lắp đặt ở các tỉnh thành như mẫu mộ đá đẹp đơn giản tại Sài Gòn, mộ đá hoa cương Hà Nội, mộ đá đôi tại Quảng Ninh,…..

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ đá đẹp cao cấp Đồng Nai hay lắp đặt mẫu mộ đá ở những tỉnh khác, hãy liên hệ với chúng tôi – Đá Bảo Châu qua địa chỉ dưới đây để nhận tư vấn trực tiếp:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com