Nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang – Công trình tâm linh cho người khuất

Xây dựng nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang ngày càng được người dân tỉnh thành quan tâm và chú trọng đến. Các công trình khi tiến hành lắp đặt đều được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, trên đá có nhiều hoa văn, họa tiết độc đáo. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về công trình lăng mộ đá đẹp tại địa phương này, cùng theo dõi nhé!

Nhu cầu xây nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang

Truyền thống uống nước nhớ nguồn là một trong những truyền thống đẹp của người dân Việt Nam nói chung và người dân Hậu Giang nói riêng. Do đó một trong những nghĩa cử cao đẹp được người dân nơi đây thực hiện để thể hiện lòng hiếu thảo của bản thân đối bề trên là việc xây dựng khu nhà mồ, khu lăng mộ để tro cốt sao cho khu vực thờ cúng thêm trang trọng và khang trang hơn. 

Nhu cầu lắp đặt nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang ngày càng được người dân quan tâm và ưa chuộng
Nhu cầu lắp đặt nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang ngày càng được người dân quan tâm và ưa chuộng

Khác với trước đây công trình nhà mồ, khu lăng mộ đã có nhiều sự thay đổi, công trình không sử dụng chất liệu gạch, xi măng mà thay vào đó công trình được chế tác bằng đá. Mẫu nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang sở hữu nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau, tạo cho gia chủ có thêm sự lựa chọn trong quá trình lắp đặt.

Ý nghĩa nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang

Việc xây dựng lắp đặt nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang là một trong những nghĩa cử cao đẹp luôn được người dân Việt Nam nói chung và người dân Hậu Giang nói riêng lưu truyền từ nhiều đời này. 

Theo quan niệm dân gian việc xây dựng nhà mồ đá, lăng mộ đá là cách người trần thể hiện niềm thương xót, sự nhớ mong tới người đã khuất. Con cháu hy vọng việc xây dựng những khu lăng mộ đá đẹp tại Hậu Giang sẽ giúp cho người khuất có nơi yên nghỉ tốt nhất. 

Việc xây dựng nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang là cách con cháu thể hiện sự thương nhớ tới người đã khuất
Việc xây dựng nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang là cách con cháu thể hiện sự thương nhớ tới người đã khuất

Song song với đó, việc xây dựng lăng mộ đá đẹp còn thể hiện mong muốn phần âm của gia đình yên ổn. Khu lăng mộ đá đẹp tại Hậu Giang trở thành nơi thờ cúng trang nghiêm, trang trọng, là nơi để con cháu trở về gửi gắm nỗi nhớ nhung với người khuất. 

Ngoài ra, dựa theo quan niệm trong tâm linh việc xây mộ đá khối có ý nghĩa lớn trong việc mang lại những khí lành cho khu vực lăng mộ đá. Điều này sẽ giúp cho người khuất sớm được siêu sinh, đến với cuộc sống tốt đẹp hơn, vui vẻ hơn, một cuộc sống không còn muộn phiền của trần thế. Đồng thời việc xây dựng lăng mộ đá đựng tro cốt tại Hậu Giang còn thể hiện được ngụ ý, con cháu hy vọng, mong muốn những người đã khuất với sự linh thiêng của mình sẽ phù hộ cho mọi người trong gia đình luôn bình an, an nhiên, hạnh phúc và may mắn. 

Bên cạnh ý nghĩa về mặt tâm linh, việc xây dựng, thiết kế lăng mộ đá còn sở hữu những ý nghĩa về phong thủy vô cùng độc đáo. Công trình được chế tác bằng đá và nằm ở những vị trí đắc địa có long mạch lưu thông qua sẽ sinh ra vượng khí tốt mang đến tài lộc cho con cháu. 

Lắp đặt nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang có những ưu điểm gì?

Hiện nay, mẫu nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn trong xây dựng khang trang phần mộ tổ tiên. Có nhiều ưu điểm của lăng mộ đá đã tác động đến nhu cầu lắp đặt của khách hàng, cụ thể như sa:

 • Mẫu lăng mộ đá đơn giản tại Hậu Giang được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, từ những khối đá lớn có tuổi thọ lên tới hàng trăm, hàng ngàn năm do đó những mẫu lăng mộ đá đơn có độ cứng vô cùng cao, độ bền vĩnh cửu, đảm bảo được sự trường tồn với thời gian. 
 • Đa phần công trình khu lăng mộ đá đẹp được chạm khắc, chế tác các họa văn họa tiết bằng phương pháp thủ công. Do đó những họa tiết trên mẫu lăng mộ đá đựng tro cốt tại Hậu Giang vô cùng sắc nét và sở hữu màu sắc tự nhiên. Vì vậy công trình thường sở hữu tính thẩm mỹ cao và vô cùng đa dạng về mẫu mã. 
 • Khi lựa chọn xây dựng công trình nhà mồ đá cũng giúp cho việc dọn dẹp, lau dọn và vệ sinh khu vực thờ cúng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, bởi mẫu lăng mộ chế tác tác từ đá sở hữu bề mặt trơn bóng hạn chế bám bụi thuận tiện cho việc lau dọn. 
 • Một trong những ưu điểm mà nhiều gia chủ lựa chọn khu lăng mộ đá đẹp cho khu vực thờ cúng của gia tiên mồ phần do chi phí sửa chữa. Mẫu nhà mồ đá lăng mộ đá để tro cốt tại Hậu Giang chế tác bằng đá tự nhiên do đó những hiện tượng nứt, vỡ rất hạn chế xảy ra vì vậy gia chủ thường không tốn kém quá nhiều vào chi phí sửa chữa như những mẫu mộ chế tác bằng các nguyên liệu khác.

Chất liệu đá dùng trong chế tác nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang

Chất liệu dùng trong chế tác khu lăng mộ, nhà mồ tại Hậu Giang vô cùng đa dạng, có thể kể đến một số chất liệu như gạch, xi măng hay đá tự nhiên. Tuy nhiên, để đảm bảo sự trường tồn của khu lăng mộ đa phần các công trình hiện này thường lựa chọn chất liệu đá tự nhiên nguyên khối để chế tác. 

Đá tự nhiên là loại đá được hình thành 100% từ đất mẹ thiên nhiên, loại đá này hình thành mà không chịu bất cứ tác động nào của con người. Đá bắt đầu hình thành từ khi trái đất vẫn còn là một quả bóng khí thoáng và chúng hình thành cùng với sự hình thành của Trái Đất. Chính vì vậy đá tự nhiên sở hữu độ cứng vô cùng cao, cùng sự bền bỉ vô cùng tốt giúp công trình trường tồn với thời gian. 

Đá tự nhiên được chia thành nhiều dòng đá khác nhau như đá trắng, đá xanh rêu, đá xanh đen, đá vàng, đá hoa cương,… Tại Hậu Giang loại đá được ưa chuộng trong chế tác khu lăng mộ đá dòng họ là đá đá xanh đen và đá vàng. Mỗi  loại đá này thường sở hữu những đặc trưng riêng biệt, cụ thể như:

Đá xanh đen

Đá xanh đen là loại đá hình thành hoàn toàn trong tự nhiên, đá có nguồn gốc từ đá trầm tích, do đó khi sử dụng đá chế tác xây nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang chất lượng công trình luôn được đảm bảo sự bền bỉ cao, chất lượng vượt trội. 

Xây nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang bằng đá xanh đen
Xây nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang bằng đá xanh đen

Ngoài ra loại đá này sở hữu tính tính đàn hồi tốt, do đó khi sử dụng đá để chạm khắc hay chế tác giúp cho việc chế tác diễn ra thuận lợi hơn. Chính vì vậy để nâng cao tính thẩm mỹ cho mẫu nhà mồ lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang, các nghệ nhân thường chạm khắc lên mẫu mộ một số hoa văn họa tiết đặc biệt như họa tiết hình rồng, họa tiết Tứ Linh, họa tiết hoa sen, họa tiết chữ Hán,…

Đá vàng

Tại tỉnh Hậu Giang các khu lăng mộ đá đẹp ngoài chế tác từ đá xanh đen, các mẫu lăng mộ đá còn được chế tác từ đá vàng. Chất liệu đá vàng chế tác lăng mộ đá đựng tro cốt tại Hậu Giang cũng có nguồn gốc từ đá trầm tích, do đó loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng vượt trội. Điều này giúp khu lăng mộ đá đơn tránh được hiện tượng nứt vỡ do những ảnh hưởng của ngoại lực và yếu tố thời tiết. 

Xây nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang bằng đá vàng
Xây nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang bằng đá vàng

Hiện nay, loại đá vàng được nhiều gia chủ yêu thích và sử dụng trong chế tác lăng mộ đá đẹp. Theo quan niệm dân gian màu vàng thể hiện sự giàu sang, phú quý, do đó việc chạm khắc mộ đá bằng chất liệu này thể hiện những mong muốn của gia chủ về một cuộc sống sung túc, tổ tiên phù hộ. 

Một số hình ảnh nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang

Như những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết, việc lắp đặt nhà mồ lăng mộ đá để tro cốt tại Hậu Giang ngày càng được người dân quan tâm. Hiểu được mong muốn của người dân nơi đây, đơn vị chế tác lăng mộ đá Đá mỹ nghệ Bảo Châu đến và cùng hỗ trợ người dân nơi đây lắp đặt các công trình lăng mộ đá khối. 

Các công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang sở hữu nhiều kiểu dáng vô cùng độc đáo, cùng những hoa văn tinh xảo. Điều này giúp cho khu lăng mộ trở nên khang trang và trang trọng hơn, tạo được sự linh thiêng cho khu vực thờ cúng. 

Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số hình ảnh công trình chúng tôi có cơ hội thực hiện tại Hậu Giang tới quý vị khách hàng để quý vị cùng chiêm ngưỡng. Hãy cùng theo dõi: 

Lắp đặt lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang

Công trình lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang được chúng tôi tiến hành lắp đặt tại huyện Long Mỹ. Có thể nói việc lắp đặt nhà mồ đá của đội ngũ nhân công diễn ra vô cùng thuận lợi, khu vực lắp đặt khá thông thoáng, rất thuận tiện để chúng tôi có thể di chuyển các bộ phận của khu lăng mộ vào vị trí lắp đặt. Bên cạnh đó yếu tố thời tiết nơi đây cũng vô cùng ủng hộ đội ngũ công nhân, thời tiết mát mẻ, trong xanh giúp cho việc lắp đặt diễn ra thuận lợi. 

Công trình lắp đặt lăng mộ đá xanh tại Hậu Giang được lắp đặt vô cùng công phu và tỉ mỉ, trong khu lăng mộ có nhiều công trình như cuốn thư đá, mộ đá, lăng thờ đá, lan can đá,…. Các công trình đều được lắp đặt theo đúng kích thước đảm bảo được yếu tố phong thủy cũng như yếu tố tâm linh của công trình. 

Dưới đây là công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang mà chúng tôi tiến hành lắp đặt, hãy cùng theo dõi!

Đội ngũ nhân công Bảo Châu tiến hành xây dựng nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Đội ngũ nhân công Bảo Châu tiến hành xây dựng nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Lăng mộ trong công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Lăng mộ trong công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá trong công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá trong công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Cuốn thư đá được chế tác, chạm khắc tỉ mỉ trong khu nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Cuốn thư đá được chế tác, chạm khắc tỉ mỉ trong khu nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Lan can đá khu lăng mộ đá tại công trình huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang
Lan can đá khu lăng mộ đá tại công trình huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang
Công trình cổng đá trong công trình nhà mồ đá tại Hậu Giang
Công trình cổng đá trong công trình nhà mồ đá tại Hậu Giang
Công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang được đội ngũ nhân công Bảo Châu lắp đặt hoàn chỉnh
Công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang được đội ngũ nhân công Bảo Châu lắp đặt hoàn chỉnh

Mộ để tro cốt

Ngoài tiến hành lắp đặt công trình nhà mồ đá tại huyện Long Mỹ – Hậu Giang, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt một mẫu mộ để tro cốt tại các huyện thị khác tại Hậu Giang. Mẫu mộ đá để tro cốt tại Hậu Giang vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, điều này tạo sự độc đáo cho công trình khu lăng mộ thêm phần phong phú về kiến trúc. 

Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số hình ảnh về công trình mộ để tro cốt tại Hậu Giang mà đội ngũ Bảo Châu đã tiến hành lắp đặt, hãy cùng theo dõi!

Mẫu mộ đá để tro cốt đội ngũ nhân công Bảo Châu lắp đặt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá để tro cốt đội ngũ nhân công Bảo Châu lắp đặt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá hai mái được lắp đặt trong khu nhà mồ tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá hai mái được lắp đặt trong khu nhà mồ tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá đẹp trong khu lăng mộ đá khối tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá đẹp trong khu lăng mộ đá khối tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá ba mái được lắp đặt tại nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Mẫu mộ đá ba mái được lắp đặt tại nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang

Báo giá nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang

Để có thể hoàn thiện một công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang các gia chủ cần chi trả một khoản chi phí khá lớn. Để có thể báo giá chính xác giá của một khu lăng mộ đá đẹp cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước công trình, khu vực lắp đặt, quãng đường di chuyển, chất liệu đá, kiểu dáng,… cụ thể như sau:

Báo giá công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Báo giá công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang

Kích thước khu lăng mộ đá: Kích thước là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới công trình, tùy vào kích thước to nhỏ khác nhau mà mẫu lăng mộ đá, nhà mồ sẽ có giá thành khác nhau. Với những công trình có kích thước lớn giá thành sẽ cao hơn và ngược lại. 

Kiểu dáng khu lăng mộ đá: Khu lăng mộ đá sở hữu kiểu dáng vô cùng phong phú và độc đáo, do đó tùy vào từng kiểu dáng công trình khác nhau mà giá thành xây dựng và chế tác lăng mộ đá cũng thay đổi theo. Những công trình sở hữu nhiều hoa văn họa tiết tỉ mỉ, công trình đòi hỏi độ khó cao giá thành công trình thường cao hơn và ngược lại. 

Khu vực lắp đặt: Đối với công trình có khu vực lắp đặt thuận lợi không cần quá nhiều đến sự hỗ trợ của máy móc giá thành thường thấp hơn những công trình lắp đặt cần đến sự hỗ trợ nhiều hơn của máy móc. 

Quãng đường vận chuyển: Đơn vị chế tác Đá mỹ nghệ Bảo Châu có trụ sở chính tại tỉnh Ninh Bình, do đó những nơi lắp gần khu vực chế tác, quãng đường vận chuyển ngắn giá thành thường thấp hơn những nơi vận chuyển đường dài, quãng đường vận chuyển xa. 

Để quý khách hàng có thêm những thông tin chi tiết nhất về giá nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi Đá mỹ nghệ Bảo Châu để được tư vấn và báo giá trực tiếp. 

Đơn vị chế tác nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang tại Bảo Châu

Hiện nay, đơn vị vị chế tác nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang – Đá Bảo Châu đã và đang nhận được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những trải nghiệm tốt và chất lượng nhất, đảm bảo trong suốt quá trình đồng hành cùng khách hàng chúng tôi luôn phục vụ khách hàng chu đáo. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận lắp đặt nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang
Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận lắp đặt nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang

Cụ thể như:

 • Đơn vị Đá mỹ nghệ Bảo Châu sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm trong chế tác đồ mỹ nghệ, do đó công trình của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tốt nhất đến từ vị trí khách hàng. 
 • Bên cạnh đó với tiêu chí phục vụ khách hàng bằng cái “tâm” và cái “tình”, những sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo được sự trường tồn vượt thời gian, đảm bảo được giá trị linh thiêng của khu lăng mộ đá. 
 • Bảo Châu sở hữu  đội ngũ nhân công lắp đặt, nghệ nhân chế tác lành nghề, các công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung đều được tiến hành xây dựng và chạm khắc nhanh chóng, đảm bảo tiến độ của công trình. 

Ngoài công trình nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt nhiều công trình tại những tỉnh khác như lăng mộ đá để tro cốt tại Huế,  lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Bình Dương, khu lăng mộ đá tại Hải Dương,….

Quý khách hàng có mong muốn cải thiện nhà mồ đá lăng mộ để tro cốt tại Hậu Giang thêm phần khang trang và trang trọng hơn, hãy nhanh tay liên hệ ngay tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc, địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Số điện thoại: 0912.957.222
 • Website: dabaochau.com